PC chơi game tốt nhất Xây dựng dưới R. 50000 [High Settings]

Nếu bạn chuẩn bị thực hiện PC Build dưới 50000 rupee thì bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến tất cả các thông tin và phần PC mà bạn sẽ cần để xây dựngPC TRÒ CHƠI TỐT NHẤT THEO 50000Đồng rupee Trong khi xây dựng một PC, đặc biệt là PC chơi game, chúng ta nên chọn kết hợp các bộ phận tốt nhất để có được kết quả tối đa. Với PC Build được đề cập bên dưới, bạn có thể dễ dàng chơi một số trò chơi tiêu đề ba người nổi tiếng như PUBG PC, Fornite, GTA 5, Apex Legends, v.v. ở cài đặt cao đầy đủ với FPS tối đa.

Xây dựng PC chơi game tốt nhất với giá 50000 Rupee

Tôi sẽ liệt kê tất cả các sản phẩm mà bạn sẽ cần cho việc xây dựng và một số lựa chọn thay thế là tốt. Bạn có thể nhấp vào liên kết và mua tương tự từ Amazon. Dưới đây là bảng với tất cả các thành phần bạn sẽ cần cho việc xây dựng. Và cuộn xuống bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết giống nhau và lý do tại sao bạn nên chọn phần PC cụ thể đó.

Bộ xử lý – Ryzen 5 3600

bộ xử lý chơi game tốt nhất ryzen 5 3600

Ryzen 5 3600 là bộ xử lý trung cấp tốt nhất với tốc độ tối đa lên tới 4.2Ghz. Điều này 6 CPU lõi và 12 luồng của AMD dành cho tất cả các Game thủ ngoài kia muốn có sức mạnh tính toán tối đa cho các trò chơi FPS cao và Không giảm khung hình. 12 chủ đề đi kèm với 6 các lõi sẽ là quá đủ để chạy hầu hết tất cả các trò chơi tiêu đề Triple-A ở cài đặt cao. Bộ xử lý có tần số xung nhịp cơ bản là 3.6GHz và tốc độ xung nhịp Max Boost là 4.2Ghz, quá đủ cho bản dựng của chúng tôi. Không ép xung chính nó, nó sẽ hoạt động như một lá bùa và hoàn thành công việc của chúng tôi. R5 3600 đi kèm với mức TDP 65W và hỗ trợ RAM DDR4 lên đến 3200 MHz. Bộ xử lý đi kèm với tổng số 35 MB Cache được phân phối cho 3 Lõi có LZ là 64KB, L2 là 3MB và L3 là 32 MB.

Mobo – MSI B450M Pro VDH Plus

Bo mạch chủ chơi game MSI tốt nhất

MSI B450M Pro VDH Plus là một trong những bo mạch chủ thân thiện với ngân sách tốt nhất với chipset B450. MSI được biết đến với nó, một loạt các Bo mạch chủ chơi game tốt nhất và đó là lý do tại sao tôi chọn đưa bảng này vào bản dựng. Đối với mức giá mà bo mạch chủ này có sẵn, không thể so sánh với các thương hiệu khác. MSI B450M Pro VDH Plus dựa trên chipset AMD B450 với ổ cắm AM4. Chúng tôi có thể sử dụng DDR4 RAM lên đến 64GB, tức là điên rồ và trên cấu hình Bộ nhớ kênh kép.

Card đồ họa – Gigabyte GTX 1650 Super Windforce OC

Xe đồ họa chơi game tốt nhất để xây dựng dưới 50000

Đối với Card đồ họa, chúng tôi muốn sử dụng GTX 1650 Super mới nhất với bộ nhớ 4GB GDDR5. Nếu bạn muốn có giá trị tốt nhất cho tiền thì Gigabyte nên là sự cân nhắc của bạn và Gigabyte, Gigabyte GTX 1650 Super OC là phiên bản chúng tôi sẽ sử dụng trong bản dựng này. Tốc độ xung nhịp lõi của thẻ này là 1755Mhz và đi kèm với Bộ nhớ 4GB và Giao diện 128 bit.

RAM – G.Skill Ripjaws 8GB 3200Mhz

Ram ggb 8gb

Chúng tôi sẽ sử dụng thanh RAM 3200Mhz làm bo mạch chủ và bộ xử lý Ryzen của chúng tôi 5 3600 dễ dàng hỗ trợ cả hai. Sử dụng RAM có nhiều MHz hơn sẽ tăng tốc độ và giảm độ trễ khi chơi game và sao chép các tệp game nặng. Chúng tôi sẽ sử dụng RAM DDR4 8GB G.Skill. Trong tương lai, bạn cũng có thể nâng cấp nó. Hãy nhớ bảng của chúng tôi hỗ trợ tối đa 64GB RAM.

SSD – SSD 240 GB WD

tây kỹ thuật số ssd 240gb

Để cài đặt hệ điều hành của chúng tôi và để giữ các tệp trò chơi quan trọng, chúng tôi sẽ sử dụng ổ SSD chuyên dụng. Để lưu trữ dữ liệu số lượng lớn, chúng tôi sẽ sử dụng Đĩa Had. Thêm một ổ SSD sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng bằng một mức lãi lớn. Thời gian khởi động, thời gian sao chép, thời gian để mở và tải trò chơi, chỉnh sửa quy trình làm việc, v.v. sẽ cải thiện khi chúng ta đang sử dụng ổ SSD. Đối với bản dựng này, chúng tôi đang sử dụng ổ SSD 240 GB từ Western Digital, một công ty nổi tiếng đứng sau rất nhiều phần lưu trữ kỹ thuật số.

Cung cấp năng lượng – Corsair 450W

xây dựng máy tính chơi game tốt nhất dưới 50000

Đối với bản dựng cụ thể này, một PSU 450W sẽ là khá đủ. Chúng tôi sắp sử dụng nguồn điện 450W từ Corsair. Nó là một Power Supple được chứng nhận và chỉ sử dụng ít năng lượng hơn so với các nguồn cung cấp điện không được chứng nhận khác trên thị trường. Nó có một quạt 120mm được điều khiển bằng nhiệt để giữ cho nó mát khi trong một phiên chơi game chuyên sâu.

Ổ cứng – WD Blue 1TB

tây 1tb hdd

Để lưu trữ dữ liệu hàng loạt như tệp cài đặt Trò chơi của chúng tôi và các tệp và thư mục ít được sử dụng khác, chúng tôi sẽ sử dụng Đĩa cứng Western Digital 1TB chạy ở tốc độ 7200RPM. Nó là một 3.5-inch đĩa cứng nội bộ với kích thước bộ đệm 64 MB.

Tủ RGB – Ant Esports ICE-511MT

tủ chơi game rgb cho pc-build

Để có được vẻ ngoài đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, chúng tôi sẽ sử dụng Tủ RGB từ Ant Esports. Đây là một vỏ RGB thời trang với các tùy chọn cho rất nhiều tùy chỉnh về màu sắc, chế độ và Cài đặt RGB. Trường hợp này đi kèm với tổng số 4 Người hâm mộ, 3 ở phía trước và 1 ở phía sau, tất cả đều là quạt RGB 120mm có chất lượng tốt. Chiếc tủ này sẽ thực sự tốt nếu bạn muốn thể hiện hệ thống chơi game của mình và đi kèm với một tấm kính cường lực bên.

Vì vậy, đây là tất cả các phần mà chúng tôi sẽ sử dụng cho bản dựng PC dưới 50000. Chúng tôi đã chọn những phần tốt nhất với chất lượng hàng đầu trong ngân sách của chúng tôi. Bản dựng này sẽ có khả năng chạy tất cả các trò chơi mới nhất ở mức FPS tối đa và không bị giảm khung hình.