Peacock đặt ‘SmackDown’ với quyền truy cập độc quyền vào mạng WWE

Sân khấu WWE với ánh sáng chiếu khắp nơi

Một dịch vụ phát trực tuyến chỉ tốt như nội dung mà nó cung cấp. NBCUniversal’s Peacock có Văn phòng … Và đó là về nó. Ít nhất là cho đến tháng 3, khi nó trở thành dịch vụ phát trực tuyến độc quyền cho World Wrestling Entertainment Network. Những người đăng ký Mạng WWE hiện tại thậm chí còn được hưởng lợi từ sự sắp xếp này.

Bắt đầu từ ngày 18 tháng 3, Mạng WWE sẽ ngừng hoạt động và hợp nhất với dịch vụ phát trực tuyến Peacock. Hiện tại, những người đăng ký trả $ 10 một tháng sẽ chuyển sang gói Peacock Premium với $5 một tháng. Đó là một lợi ích cho những người đăng ký hiện tại vì họ sẽ có quyền truy cập vào tất cả cùng một nội dung, cộng với các dịch vụ của Peacock, với giá chỉ bằng một nửa.

Vui mừng vì @peacockTV trở thành ngôi nhà mới của @WWENetwork tại Hoa Kỳ, giúp mang nội dung @WWE cao cấp (bao gồm cả @WrestleMania !!!) đến với nhiều đối tượng hơn và cung cấp cho @WWEUniverse một loạt các môn thể thao trực tiếp, tin tức, phim và TV! https://t.co/MPzcxjL3IV

– Stephanie McMahon (@StephMcMahon) ngày 25 tháng 1 năm 2021

Peacock sẽ tổ chức các buổi trình diễn trên sàn đấu hàng tuần, bao gồm NXT, NXT Vương quốc Anh, và 205 Trực tiếp, cộng với các bản phát lại của SmackDownNguyên. Người đăng ký cũng có quyền truy cập vào loạt WWE gốc như Undertaker: The Last Ride, Steve Austin Broken Skull Sessions, WWE 24, và WWE chưa kể.

Nhìn chung, NBCUniversal hứa hẹn 17.000 giờ WWE Network mới, nguyên bản và lập trình thư viện, với 24 /7 kênh và nội dung theo yêu cầu. Điều đó bao gồm các sự kiện trực tiếp và trả tiền cho mỗi lần xem (PPV) của WWE, như WrestleManiaSummerSlam, không mất thêm chi phí. Tất nhiên, bạn vẫn có thể xem các sự kiện PPV mà không cần đăng ký Peacock.

Việc chuyển đổi bắt đầu vào ngày 18 tháng 3 và NBCUniversal cho biết họ sẽ chia sẻ thêm chi tiết về cách chuyển người đăng ký WWE Network sẽ hoạt động vào một ngày sau đó.

Nguồn: WWE Network