Pegatron, nhà sản xuất iPhone lớn thứ hai, công bố nhà máy đầu tiên ở Ấn Độ


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Pegatron, nhà sản xuất iPhone lớn thứ hai, công bố nhà máy đầu tiên ở Ấn Độ

Đọc nhanh

  • Pegatron đã công bố việc xây dựng cơ sở đầu tiên tại Ấn Độ
  • Công ty sẽ hợp nhất với các nhà sản xuất iPhone khác, chẳng hạn như Foxconn và Wistron, với các đơn vị trong nước
  • Dự kiến, các sản phẩm từ Ấn Độ sẽ tăng đáng kể trong những năm tới, giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Việc sản xuất iPhone của Apple sẽ có sự gia tăng đáng kể trong sản xuất ở Ấn Độ. Điều này là do một nhà sản xuất đối tác khác đã thông báo rằng họ đang triển khai một đơn vị sản xuất trên đất Ấn Độ. CÁC pegatron sẽ cùng với Foxconn và Wistron, xây dựng nhà máy đầu tiên tại nước này.

Với cuộc khủng hoảng gần đây giữa Mỹ và Trung Quốc, một số ngành sản xuất bị ảnh hưởng nặng nề. Giao dịch thương mại giữa hai nước phần lớn bị cắt giảm khiến các công ty ở cả hai khu vực phải thích nghi với yêu cầu mới. CÁC Apple là một trong số họ. Việc sản xuất hàng loạt thiết bị của nó được thực hiện trên đất Trung Quốc.

Đưa các nhà sản xuất đối tác của công ty ra khỏi Trung Quốc là một nỗ lực cho giảm phụ thuộc vào Trung Quốc. Cho đến nay, hai công ty đã sản xuất iPhone ở Ấn Độ, đó là: Foxconn và Wintron🇧🇷 Với việc công bố nhà máy đầu tiên của Pegatron tại quốc gia này, quy trình sản xuất iPhone của Ấn Độ sẽ tăng lên đáng kể. Điều này có nghĩa là mức tăng sản xuất bên ngoài Trung Quốc sẽ tăng lên, khiến sự phụ thuộc bắt đầu thấp hơn.

Việc sản xuất được chuyển sang Ấn Độ là do một số yếu tố. Một trong những cái chính là lực lượng lao động giá rẻ mà đất nước cung cấp. Một khía cạnh quan trọng khác là giảm thuế mà chính phủ đang thực hiện. Gần đây, một kế hoạch cho ĐÔ LA MỸ$ 6🇧🇷6 tỷ để thu hút các nhà sản xuất chính của smartphones của thế giới.

Nắm bắt thời điểm này, Pegatron đang thành lập một công ty con ở Ấn Độ. Mặc dù nhà máy vẫn chưa sẵn sàng, nhưng điều đó có nghĩa là sự gia tăng sản xuất trong nước. Đổi lại, một số công ty đã sản xuất smartphones ở miền nam Ấn Độ. Đây là trường hợp của Foxconn Technology Group và Wistron Corp., những công ty đã sản xuất iPhone thông qua các nhà máy ở Ấn Độ cho khách hàng nước ngoài.

CÁC Pegatron là nhà sản xuất iPhone lớn thứ hai của thế giới. Nhà sản xuất phụ thuộc vào Apple cho hơn một nửa số giao dịch của mình, theo báo cáo của Bloomberg. Người ta đã dự đoán rằng công ty sẽ thực hiện những thay đổi ở những nơi đặt nhà máy của họ. Điều này có thể có nghĩa là trong những năm tới, sự phụ thuộc vào sản xuất ở Trung Quốc sẽ ít hơn so với sản xuất ở các nước khác, đặc biệt là Ấn Độ.

Theo: 9to5mac

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button