PewDiePie chỉ trích Jake Paul vì Loot cảnh

YouTubeFelix Kjellberg, hay PewDiePie, người được gọi là PewDiePie, nhà sản xuất nội dung có nhiều người đăng ký nhất, đã chỉ trích Youtuber Jake Paul, người đã đến chương trình nghị sự với những hình ảnh loot đồ. PewDiePie nói rằng mặc dù Paul không tham gia vào vụ cướp bóc, nhưng anh ấy chia sẻ trách nhiệm vì anh ấy là một phần của nhóm.

Youtuber nổi tiếng Jake Paul gần đây đã xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Arizona. sự kiện cướp bóc đã được xem trong Sau khi những hình ảnh được công bố trên các nền tảng truyền thông xã hội, các cuộc thảo luận ‘looter’ về Paul bắt đầu.

Đưa ra một tuyên bố sau khi phát hành những hình ảnh, Jake Paul tuyên bố rằng anh ta và nhóm của anh ta không tham gia vào các sự kiện cướp bóc và rằng anh ta đang ở trung tâm mua sắm để xem các sự kiện. Bất chấp tuyên bố của Paul, cảnh sát Mỹ Jake Paul mở một cuộc điều tra chống lại anh ta với tội danh “xâm phạm” và “hành vi bất hợp pháp”.

Sau khi Jake Paul bị phát hiện trong các sự kiện cướp bóc, nhiều youtuber Anh ta chỉ trích Jake Paul bằng cách đưa ra một tuyên bố về chủ đề này. Lần này giữa những người dùng YouTube chỉ trích Jake Paul YouTubePewDiePie, nhà sản xuất nội dung có nhiều người đăng ký nhất, cũng tham gia.

PewDiePie nói rằng thật tội lỗi nếu có Jake Paul ở hiện trường vụ án

Những người dùng YouTube trước đây chỉ trích Jake Paul đã chỉ trích Paul cố gắng kiếm tiền từ các hành động bằng cách xem các sự kiện cướp bóc thay vì tham gia vào các hành động ôn hòa. Còn được gọi là PewDiePie Felix Kjellberg Mặt khác, Paul chỉ trích nó, nói rằng mặc dù anh ta không tham gia vào vụ cướp bóc, nhưng anh ta có tội vì anh ta đang ở hiện trường vụ án.

Felix Kjellberg 7 Trong một buổi phát sóng trực tiếp mà anh ấy tổ chức vào tháng 6, anh ấy đã nhận được một tin nhắn từ những người theo dõi mình. bình luận đang đọc và một trong những người theo dõi anh đã bình luận rằng Jake Paul đã bị bắt. PewDiePie nói sau khi đọc bình luận rằng Jake Paul không bị bắt, chỉ bị buộc tội.

Sau những lời này, PewDiePie nói rằng Jake Paul đã được nhìn thấy trong các sự kiện cướp bóc trong một vụ phạm tội. ở trong một hiện trường vụ án Anh ấy nói rằng nó cho thấy anh ấy có thể khiến mọi người gặp rắc rối. “” PewDiePie nói.

Trong buổi phát sóng trực tiếp của PewDiePie, một người theo dõi khác đã yêu cầu Paul tham gia vào việc cướp bóc. robin Hood’s đầy mặt đối diện, sự đối nghịch định nghĩa là. “” PewDiePie nói, cười trước bình luận của người theo dõi anh ấy.

Nguồn: https://www.dexerto.com/entertainment/pewdiepie-claims-jake-paul-should-know-better- after-looting-charges-1376172

Những bài viết liên quan

Back to top button