PewDiePie, Instagram Được gọi là Không sử dụng Bộ lọc

PewDiePie, Youtuber đăng ký nhiều nhất thế giới, đã phát hành một video mới có tựa đề “Chúng tôi cần dừng bộ lọc INSTAGRAM”. Cho đến ngày nay InstagramNói rằng anh ấy chưa bao giờ chia sẻ với các bộ lọc trong, Kjellberg thừa nhận rằng anh ấy vẫn thích xử lý các bộ lọc trong thời gian rảnh rỗi.

Người sáng tạo nội dung người Thụy Điển tên thật là Felix Kjellberg PewDiePie, một trong những người dùng YouTube phổ biến nhất mọi thời đại. Trong thực tế, sẽ không sai nếu nói rằng nó là phổ biến nhất. YouTubeKjellberg, người có số lượng người đăng ký rất mạnh là 102 triệu, đang có mặt trong chương trình nghị sự với video mới được xuất bản trên kênh của mình.

PewDiePie, trong video có tiêu đề “Chúng ta cần dừng các bộ lọc INSTAGRAM”, nói rằng anh ấy thích làm rối với các bộ lọc có sẵn trên nền tảng chia sẻ ảnh và video phổ biến; nhưng anh ấy nói rằng anh ấy chưa bao giờ chia sẻ nó với bạn bè hoặc những người theo dõi của mình.

Youtuber người Thụy Điển cho biết trong suốt video dài 14 phút. InstagramĐã thử tất cả các bộ lọc trong.

Nhưng khoảnh khắc hài hước nhất của video là cuộc gặp gỡ của PewDiePie với nhân vật Minecraft của chính mình. YouTuber, người bất ngờ hét lên sau khi nhìn thấy chính mình, đã sử dụng biểu cảm của mình.

PewDiePie đã thường xuyên đăng video Minecraft trên kênh của mình kể từ tháng 8 năm ngoái. Hiện có 35 video trong loạt Minecraft của Youtuber nổi tiếng. Ngoài ra, tổng số lượt xem đã lên tới 600 triệu.

Bạn có thể xem video được PewDiePie chia sẻ ngay dưới đây:

Nguồn: https://sputniknews.com/viral/201910311077189093-pewdiepie-calls-for-stop-to-instagram-filters/

Những bài viết liên quan

Back to top button