PewDiePie Now YouTubeNó không phải là kênh lớn nhất

6 suốt cả năm YouTubePewDiePie, tiếp tục phát sóng với tư cách là kênh lớn nhất, đã mất vị trí dẫn đầu vào tay kênh âm nhạc T-Series của Ấn Độ.

PewDiePie, do Felix Kjellberg sáng lập và đạo diễn YouTube kênh truyền hình, 6 suốt cả năm YouTubeNó quản lý để trở thành kênh lớn nhất của. PewDiePie, độc lập như chúng ta biết ngày nay YouTube được coi là đại diện đầu tiên của việc sản xuất nội dung hay phổ biến hơn là Youtuber và YouTubeNó có một phần lớn trong sự phổ biến mà nó được hưởng ngày nay.

Với cái này YouTubeGần đây, nó đã bị cáo buộc hỗ trợ các công ty truyền thông và quay lưng lại với các nhà sản xuất nội dung độc lập để tạo thêm thu nhập. Chỉ báo lớn nhất về tình hình này diễn ra trong ngày hôm nay. Thuộc sở hữu của công ty truyền thông T-Series YouTube kênh, 89,9 đạt triệu người đăng ký 6 truất ngôi PewDiePie, người đã đứng đầu trong nhiều năm.

Trên thực tế, T-Series được kỳ vọng sẽ vượt qua PewDiePie vào tháng 10 năm ngoái. Nhưng những người hâm mộ PewDiePie đã bắt đầu một chiến dịch để giữ cho kênh luôn đứng đầu và giữ vững vị trí này trong nhiều tháng. Tuy nhiên, con số 500 triệu của PewDiePie YouTube Việc người dùng kênh Ấn Độ cúi đầu trước kênh là điều không thể tránh khỏi.

  • Cập nhật: Người đăng ký của PewDiePie đã thu hút lại hội nghị bằng chiến dịch truyền thông xã hội của họ. Trên thực tế, những người đăng ký T-Series và những người dùng mạng xã hội không thích PewDiePie cũng ủng hộ mặt khác. Các bạn có thể theo dõi cuộc tranh giành đỉnh cao khốc liệt trên sóng trực tiếp dưới đây:

Nguồn: https://www.independent.co.uk/life-style/gadgets-and-tech/news/pewdiepie-most-popular-youtube-channel-t-series-sub-count-a8819806.html

Những bài viết liên quan

Back to top button