PewDiePie tự quay lại

YouTube Sau những đánh giá không tốt, Rewind đã nhận được YouTube ngôi sao PewDiePie đã quay Rewind của chính mình và nó được cho là hay hơn bản gốc.

YouTubeKênh có nhiều người đăng ký nhất, Felix ‘PewDiePie’ Kjellberg, gần đây đã phát hành kênh của riêng mình YouTube Anh ấy đã chia sẻ video Tua lại 2018 và đó là video gốc YouTube Không giống như Rewind, nó giới thiệu những khoảnh khắc quan trọng nhất và vui nhộn nhất trong năm 2018.

PewDiePie cũng ghim nguyên bản Rewind trong video anh quay, không quên bắt chước diễn xuất tuyệt vời của Will Smith trong video. Ngoài ra, gần 11 triệu video được xem tính đến ngày 28 tháng 12. 3,1 Nó đã nhận được một triệu lượt thích. 14 nghìn người không thích video.

Nói về lượt thích, PewDiePie cũng đề cập đến ‘sự kiện đọc bình luận’ trong Rewind ban đầu, YouTubeAnh ấy đã tự giễu cợt mình bằng cách đọc các bình luận trên video của Rewind và YouTubeAnh ấy nói rằng điều đó không mang lại cho người dùng những gì họ muốn. Hơn thế nữa YouTubePewDiePie chỉ trích hệ thống “copystrike” của. YouTube Rewind hiện có 14 triệu lượt không thích YouTubeNó cũng hữu ích để nhắc nhở rằng nó là video không thích nhất.

PewDiePie đã nói ngắn gọn về tất cả những điều hài hước đã được nói đến nhiều trong năm, đồng thời cũng đề cập đến những cái tên mà chúng ta đã mất trong năm nay trong video của anh ấy. Video có sự góp mặt của những cái tên như Avicii, Stephen Hillenburg, Stephen Hawking, Stan Lee và Stefán Karl Stefánsson.

PewDiePie’s YouTube Bạn có thể xem tua lại của anh ấy qua video dưới đây:

Nguồn: https://www.dexerto.com/entertainment/pewdiepie-creates-his-own-hilarious-version-of-youtube-rewind-2018-266823

Những bài viết liên quan

Back to top button