PewDiePie, YouTubeĐạt 100 triệu người đăng ký trong

Felix Kjellberg, 29 tuổi, chủ sở hữu của kênh trò chơi nổi tiếng nhất thế giới, YouTube Anh ấy đã vượt qua 100 triệu người đăng ký trên kênh của mình.

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTubecó nhiều người đăng ký nhất trong 2. kênh, PewDiePie, đã thành lập một đội quân người hâm mộ trẻ tuổi với nội dung được sản xuất theo phong cách “Let’s Play”. PewDiePie, đã vượt hơn 100 triệu người đăng ký tính đến ngày hôm nay, cũng là chủ đề của nhiều cuộc thảo luận trên con đường nổi tiếng.

Youtuber 29 tuổi người Thụy Điển cảm thấy mình rơi vào tình trạng hỗn loạn khi đăng video có chứa các hình ảnh đùa cợt bài Do Thái và Đức Quốc xã. Ngoài những điều này, trong vụ tấn công nhà thờ Hồi giáo khiến 50 người thiệt mạng, kẻ tấn công đã bắt đầu một cuộc hỗn loạn mới bằng cách nói “Đăng ký PewDiePie” (Theo dõi PewDiePie) khi ở trong xe.

PewDiePie đã nhiều lần bị cáo buộc phân biệt chủng tộc trong quá khứ:

Cũng trong một trong những video của Kjellberg, một vài người đàn ông được cho là được YouTuber thuê cầm một tấm biển có dòng chữ “Death to All Do Thái”. Ngoài ra, trong các video trước đây của mình, PewDiePie đã đề xuất một kênh có tham chiếu Đức Quốc xã và xóa tham chiếu của anh ấy đối với kênh sau cuộc hỗn loạn.

Youtuber nổi tiếng, người đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ta không liên quan gì đến tất cả những điều này, đã thu được một số lượng nhấp chuột đáng kể sau những sự kiện này.

PewDiePie’s YouTube T-Series đã kết thúc triều đại của mình:

Hiện tại là cuối năm 2018 YouTubeT-Series, kênh có nhiều người đăng ký nhất, nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao Bollywood và PewDiePie’s 5 hàng năm YouTube đã kết thúc triều đại của mình. Sau sự cố này, Kjellberg đã buộc người xem của mình phải đăng ký kênh.

Trong cuộc chiến người đăng ký của PewDiePie, một YouTube “Mr Beast”, một triệu phú, mua biển quảng cáo và quảng cáo radio để ủng hộ Kjellberg, trong khi một người khác YouTube Justin Roberts cá tính tại Quảng trường Thời đại 1 Anh ấy đã mua một bảng quảng cáo trị giá hàng triệu đô la (816.000 bảng Anh), kêu gọi mọi người đăng ký PewDiePie.

T-Series, với mức độ phổ biến đã tăng lên từng bước nhờ truy cập internet rộng rãi hơn ở Nam Á, hiện có khoảng 110 triệu thuê bao. Phổ biến khác YouTube Số lượng người đăng ký kênh của họ như sau: Justin Bieber là 46 triệu, Rihanna là hơn 32 triệu và Drake là gần 19 triệu.

Nguồn: https://www.theguardian.com/technology/2019/aug/25/pewdiepie-surpasses-100m-subscriber-youtube

Những bài viết liên quan

Back to top button