PewDiePie, YouTubeThông báo anh ấy sẽ nghỉ ngơi

Youtuber nổi tiếng thế giới PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg cho biết, anh rất mệt mỏi và tuyên bố sẽ tạm nghỉ nền tảng chia sẻ video nổi tiếng một thời gian.

YouTubecó 102 triệu người đăng ký ở PewDiePietừ lâu đã là kênh được đăng ký nhiều nhất của nền tảng; tuy nhiên, công ty sản xuất T-Series của Ấn Độ, công ty đã có bước nhảy vọt lên 120 triệu người đăng ký vào đầu năm nay, đã soán ngôi của Youtuber Thụy Điển.

Tên thật Felix Kjellberg Mặc dù PewDiePie, người được biết đến với nội dung về trò chơi điện tử, đã phải đối mặt với những cáo buộc phân biệt chủng tộc và bài Do Thái trong quá khứ và giữ chương trình nghị sự khá bận rộn. cả hai YouTube YouTuber người Thụy Điển, người đang kiệt quệ về mặt tinh thần do những rắc rối gặp phải trong đời sống cá nhân cũng như đời tư, đã thông báo rằng anh sẽ tạm dừng hoạt động trên nền tảng chia sẻ video vào năm tới.

PewDiePie’s YouTubeLý do gián đoạn: Mệt mỏi

Chia sẻ về quyết định của mình trong một video, PewDiePie cho biết.

Youtuber nổi tiếng đã sử dụng biểu cảm “chết tiệt” để chống lại một người chơi khác trong một luồng trò chơi trực tiếp vào năm 2017. xin lỗi sau sự cố. PewDiePieMặc dù anh ta tự bảo vệ mình bằng cách nói rằng anh ta không sử dụng câu đã nói theo cách xấu, anh ta đã không thành công trong việc thuyết phục những người theo dõi của mình. Cùng năm đó, Disney đã kết thúc quan hệ đối tác với PewDiePie sau khi tìm thấy những hình ảnh và biểu cảm chống đối trong một số video của hãng.

Cuối cùng, kẻ cực đoan cực hữu đã thực hiện vụ tấn công khủng bố vào hai nhà thờ Hồi giáo ở New Zealand và giết chết 51 người. Brenton Tarrant FacebookAnh ta nói với những người đã xem vụ tấn công mà anh ta phát sóng trực tiếp từ đó, hãy “đăng ký PewDiePie”.

PewDiePie’s YouTubeĐoạn video mà anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tạm nghỉ:

Nguồn: https://www.theguardian.com/technology/2019/dec/16/youtuber-pewdiepie-to-take-break-from-platform-as-very-tired

Những bài viết liên quan

Back to top button