Phải có ứng dụng di động trên điện thoại thông minh của bạn trong mùa lễ hội này

Các lễ hội của người Ấn Độ đều là để quây quần bên nhau và tôn vinh tinh thần đoàn kết với bạn bè và gia đình của bạn, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những người thân của bạn ở xa ở các thành phố khác nhau hoặc ở một quốc gia khác. Gọi điện luôn là một lựa chọn, nhưng chính các ứng dụng Nhắn tin tức thời đã thu hẹp thành công khoảng cách giao tiếp của mọi người trên toàn cầu để mang họ đến gần nhau hơn trong thời gian thực.

Ứng dụng trò chuyện đang cách mạng hóa cách mọi người trò chuyện trong các dịp gia đình và lễ hội thông qua các hình vẽ nguệch ngoạc, hình dán và ghi chú bằng giọng nói vui nhộn. Chúng không chỉ giúp làm cho toàn bộ cuộc tình trở nên thú vị mà còn giúp tiết kiệm thời gian quý báu trong khi chuẩn bị cho một sự kiện lớn của gia đình. Các lễ hội Ấn Độ như Diwali, Dusshera, BhaiDhuj đều hướng đến việc quây quần bên những người thân yêu của bạn và ăn mừng. Và niềm vui đó không nên chỉ giới hạn trong vài ngày như vậy!

Ứng dụng nhắn tin là cách dễ nhất và thú vị nhất để kết nối tức thì với gia đình của bạn và Viber có thể giúp bạn làm tất cả những điều này và hơn thế nữa! Thông qua tính năng trò chuyện nhóm của nó, người dùng có thể tạo nhóm cho bạn bè và thành viên gia đình và tiếp tục hòa mình vào các lễ hội thậm chí sau này. Bạn cũng có thể tạo hình nguệch ngoạc trên thiệp chúc mừng tùy chỉnh của riêng mình và gửi cho bạn bè thông qua Viber. Hình dán là một hit lớn trong giới trẻ và Viber cung cấp hơn 3500 nhãn dán miễn phí trong kho nhãn dán của mình, cho phép người dùng thêm niềm vui khi trò chuyện với bạn bè của họ.

Một ứng dụng thú vị khác có sẵn là Evernote được thiết kế cho văn bản hiện đại và điều đó có nghĩa là mọi thứ bạn viết sẽ ở bên bạn ở mọi nơi bạn đi. Hơn nữa, bạn có thể đồng bộ hóa mọi thứ. Ghi chú, clip web, tệp và hình ảnh của bạn có sẵn bất cứ khi nào bạn cần trên mọi thiết bị và máy tính bạn sử dụng. Vì vậy, bạn có thể duyệt tìm quà tặng ở nhà và sau đó chọn ngay tại nơi bạn đã dừng lại ở nơi làm việc, đồng thời đánh dấu mọi thứ ra khỏi danh sách Việc cần làm của bạn mà không cần chạm vào bút và giấy. Đa nhiệm tốt nhất!

Diwali không bao giờ hoàn chỉnh, cho đến khi bạn mua sắm như điên cho chính mình và gia đình và bạn bè của bạn. Vì vậy, các ứng dụng của các trang web mua sắm trực tuyến như eBay, Amazon, Flipkart hoặc Myntra, rất hữu ích.

Và bây giờ bạn đã sẵn sàng với những món quà bạn muốn mua cho người thân của mình, đã đến lúc bạn đặt vé máy bay đến thăm họ! Có các ứng dụng của các hãng hàng không khác nhau giúp bạn đặt vé và về nước khá dễ dàng.

Bất kỳ dịp nào ở Ấn Độ, dù là lễ hội hay các buổi sinh hoạt gia đình luôn có tiếng nhạc Bollywood ồn ào. Đối với những người yêu âm nhạc có một ứng dụng di động khác tên là Saavn. Nó cho phép bạn truy cập hơn một triệu bài hát khi đang di chuyển bằng mạng 3G của bạn và nghe một số bài hát du dương hay sau một ngày mệt mỏi để chào hỏi mọi người, hoặc chơi Aarti trong lễ puja, hoặc chỉ phát số Bollywood yêu thích của bạn để nhảy vào ban đêm xa! Ứng dụng dễ dàng và miễn phí 100% sẽ cho phép bạn tìm kiếm và nghe hơn một triệu bài hát Bollywood và các tác phẩm kinh điển mà bạn không thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Ứng dụng hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc!

. .