Phải làm gì khi hình ảnh Tinder của bạn quá lớn

Cuối cùng bạn đã quyết định tạo một hồ sơ trên Tinder hoặc thay thế hồ sơ cũ của bạn bằng một số ảnh mới. Bạn đã lựa chọn cẩn thận những bức ảnh từ kỳ nghỉ trước của bạn, đại diện cho bạn là một người tích cực, thích vui chơi.

Mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho đến khi bạn thấy một dấu hiệu cho biết hình ảnh của bạn quá lớn và nó không thể được tải lên. Không cần phải hoảng sợ. Tiếp tục đọc để tìm giải pháp.

Kích thước hình ảnh Tinder

Mỗi mạng xã hội có các quy tắc khác nhau cho hình ảnh. Bạn phải nhận thấy rằng hầu hết làm giảm chất lượng ảnh để làm cho chúng dễ tải hơn. Hầu hết không hài lòng vì điều này, nhưng nó làm cho Tinder và các nền tảng khác nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn.

Đối với Tinder, hình ảnh là 640 × 640 pixel. Nhưng khi ảnh được tải lên, Tinder sẽ phóng to và hiển thị nó ở 600 × 848 pixel. Định dạng tiêu chuẩn của nó là 7: 10.

hình ảnh tinder quá lớn

Phải làm sao

Vấn đề này thường xảy ra khi bạn cố tải lên ảnh chuyên nghiệp (có thể từ bữa tiệc sinh nhật của bạn) hoặc ảnh chụp ở chế độ dọc. Nó có thể rất khó chịu nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi có bạn bảo hiểm. Chúng tôi có ba giải pháp cho tình huống này.

Giảm chất lượng ảnh của bạn

Bạn có thể sợ giảm chất lượng ảnh, nhưng đừng lo lắng vì nó sẽ không làm hỏng hình ảnh. Các ứng dụng và trang web khác nhau cho phép bạn giảm chất lượng hình ảnh của mình và giúp chúng dễ dàng tải lên phương tiện truyền thông xã hội hơn.

Vâng, bức ảnh có thể không rõ ràng như bây giờ. Tuy nhiên, đừng quên rằng hầu hết mọi người tại Tinder không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Họ ở đó để trò chuyện và tìm hiểu thêm về bạn, không cho điểm ảnh của bạn. Hầu hết mọi người thậm chí không nhận thấy sự khác biệt.

Chụp màn hình

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi tải ảnh của mình lên một trang web ảnh ngẫu nhiên, bạn chỉ có thể giảm chất lượng của nó. Một phiên bản tự chế rất đơn giản và chỉ mất vài giây. Tất cả bạn phải làm là mở ảnh trên điện thoại của bạn và sau đó chụp ảnh màn hình của nó.

Có bạn có nó! Như bạn đã biết, ảnh chụp màn hình có độ phân giải thấp hơn ảnh thông thường và đây có thể là cách nhanh nhất để chụp ảnh tự sướng phù hợp với Tinder.

Sử dụng ảnh khác

Nếu bạn không muốn lo lắng về việc giảm chất lượng hình ảnh, đây có thể là giải pháp tốt nhất cho bạn. Chúng tôi chắc chắn bạn có những bức ảnh đẹp khác với ít pixel hơn. Nếu bạn không có điện thoại trên điện thoại, bạn luôn có thể tải xuống một tài khoản từ tài khoản truyền thông xã hội của mình vì kích thước có thể bị giảm.

Nếu bạn không thể tìm thấy một bức ảnh đủ trong hồ sơ của mình, hãy tìm những bức ảnh bạn đã gửi cho bạn bè trong DM, hộp thư đến hoặc WhatsApp. Bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh tuyệt vời trong các tin nhắn cũ.

Lời khuyên bổ sung

Nếu bạn đã sử dụng Tinder một thời gian, bạn đã biết một số quy tắc. Tinder thực sự không yêu cầu bạn phải ăn mặc và thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để làm cho bạn một bức ảnh cá nhân. Tuy nhiên, bạn phải tuân theo một số quy tắc. Bạn có thể ăn mặc giản dị, nhưng bạn vẫn nên trông tươm tất. Hình ảnh quá khiêu khích có thể được báo cáo.

Đừng quên cười nhé! Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người cười trong ảnh dường như dễ tiếp cận hơn và có xu hướng phù hợp hơn.

Ngoài ra, bạn không bao giờ nên tải lên một bức ảnh mà khuôn mặt của bạn lấp đầy hình vuông từ bên này sang bên kia. Cũng tránh những hình ảnh mà bạn ở quá gần cạnh trái hoặc phải. Như bạn đã biết, Tinder sẽ cắt ảnh và bạn không muốn nó cắt một phần khuôn mặt của bạn.

hình ảnh tinder

Người trong ảnh quan trọng hơn chất lượng

Chúng tôi hy vọng bạn đã thành công trong việc khắc phục sự cố này và tải lên ảnh bạn muốn. Nếu bạn không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nụ cười và cách giao tiếp của bạn quan trọng hơn số pixel.

Một bức ảnh Tinder hoàn hảo trông như thế nào theo tiêu chuẩn của bạn? Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.