Phải làm gì khi Pokemon Đi bị kẹt trên màn hình “Bị bắt!” Màn hình

Pokemon Go đang được cung cấp ở ngày càng nhiều quốc gia. Nó đã được phát hành ở Canada vào cuối tuần qua, và sẽ được phát hành ở Nhật Bản vào ngày mai. Niantic đang cố gắng mang trải nghiệm này đến với mọi người trên khắp thế giới, nhưng vẫn đang phải vật lộn với các vấn đề về máy chủ. Tệ hơn nữa, công ty đã trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công DDoS thành công nhằm phá hủy các máy chủ Pokemon Anh ta. Tất cả những điều này làm tăng thêm các vấn đề cho người chơi. Trò chơi bị đóng băng vào những thời điểm kỳ lạ nhất vì mất liên lạc với máy chủ. Nếu điều này xảy ra khi bạn đang bắt Pokemon, màn hình sẽ bị kẹt ở màn hình “Đã bắt” và người chơi tự hỏi phải làm gì để giữ Pokemon đã bắt được. Đây là cách bạn có thể giảm thiểu khả năng mất Pokemon do đóng băng màn hình.

Nếu bạn chuẩn bị bắt hoặc cố gắng bắt Pokemon và một quả bóng Poke màu trắng xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của màn hình, điều đó có nghĩa là nó đang đồng bộ hóa/giao tiếp với máy chủ. Đây là lúc có nguy cơ mất Pokemon nếu máy chủ không ổn định.

Cố gắng đợi quả bóng Poke màu trắng biến mất trước khi bắt Pokemon. Nếu bạn không thể mạo hiểm Pokemon chạy đi, đi trước và cố gắng bắt nó. Nếu/khi màn hình đóng băng ở màn hình “Bị bắt”, hãy tìm lại quả bóng Poke màu trắng. Nó có thể sẽ quay. Đợi cho đến khi nó ngừng quay và xem màn hình có thay đổi để cho bạn biết nếu Pokemon có bị bắt hay không. Nếu quả bóng ngừng quay nhưng màn hình vẫn không thay đổi, hãy đóng và đóng ứng dụng. Sau khi đăng nhập lại tài khoản của bạn Pokemon sẽ có trong kho của bạn.

pokemon bị bắt

Nếu Pokeball màu trắng quay tròn không bao giờ xuất hiện và màn hình chỉ bị kẹt ở màn hình “Đã bắt”, hãy đợi ít nhất ba mươi giây và đóng ứng dụng. Đăng nhập lại và của bạn Pokemon nên có trong kho của bạn.

Sự cố này chủ yếu xảy ra khi có sự cố phía máy chủ nhưng đôi khi ứng dụng cũng có thể chạy. Nếu quả bóng Poke màu trắng không xuất hiện trên màn hình này, bạn có cơ hội tốt hơn để giữ Pokemon bị bắt. Ba mươi giây chờ đợi đảm bảo tiến độ, tức là quá trình chụp đã được đồng bộ hóa với máy chủ.

Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi chỉ mất một Pokemon và giữ sáu Pokemon khác sử dụng phương pháp này vào ngày các máy chủ trò chơi gặp sự cố ngừng hoạt động lớn thứ hai.

Những bài viết liên quan

Back to top button