Phải xem Fortnite Chương 1 chỉnh sửa và giải thích: Lý thuyết vòng lặp

Phải xem Fortnite Chương 1 chỉnh sửa và giải thích: Lý thuyết vòng lặp 1

Chương 1 đã được hơn bốn tháng, nhưng chỉnh sửa này mang lại mọi thứ toàn diện; nghĩa đen

Fortnite Chương 2 là một khởi động lại chào mừng cho trò chơi và truyền thuyết. Chúng tôi đã chơi các phiên bản khác nhau của cùng một bản đồ trong hai năm và một hòn đảo mới là thứ mà trò chơi cần để cảm thấy tươi mới trở lại.

Bây giờ, bốn tháng vào mùa dài nhất trong Fortnite Lịch sử, nó khó mà không nhìn lại Chương 1 với một chút hoài niệm mạnh mẽ. Các sự kiện, meta luôn thay đổi; mọi điều. Fortnite chỉ có vẻ thú vị hơn sau đó

Hy vọng, Epic đang làm việc để mang lại sự phấn khích này vào Chương 2. Thật khó để đánh giá thấp đội ngũ phát triển đã mang đến cho chúng ta một số sự kiện điện ảnh và sự kiện trực tiếp đáng nhớ nhất trong tất cả các trò chơi.

Phải xem Fortnite Chương 1 chỉnh sửa và giải thích: Lý thuyết vòng lặp 2

Người dùng Reddit Brozly đã mang Chương 1 đâm sầm vào tâm trí mọi người với một trong những chỉnh sửa tốt nhất mà bạn sẽ thấy. Các sự kiện chính được chỉnh sửa cùng nhau rất tốt, làm cho ‘Loop Theory The dường như giống như một đoạn phim ngắn hơn là một bản tổng hợp các sự kiện trực tiếp.

Video này được đánh dấu là một lý thuyết, mặc dù nó rất khó để nói những gì người tạo đang nhận được mà không có lời giải thích. Họ đã làm rõ trong một bình luận, đúng là chúng tôi không còn ở Athena nữa, nhưng tất cả những điều chúng tôi đã trải qua ở đó vẫn tiếp tục xảy ra hết lần này đến lần khác ngay cả khi chúng tôi không ở đó, ngay cả khi điều này hoàn toàn đơn giản.

Từ những gì tôi có thể thu thập, lý thuyết là mọi thứ vẫn đang diễn ra trên đảo Athena, mặc dù chúng tôi không nhìn thấy nó nữa. Hơn thế nữa, tất cả đều xảy ra cùng một lúc.

Bất cứ ai đã xem chương trình Netflix ‘Dark, có thể hiểu rõ hơn về lý thuyết này (những kẻ phá hỏng rất nhỏ ở phía trước). Chương trình tập trung vào một vòng lặp thời gian. Quá khứ ảnh hưởng đến tương lai và tương lai ảnh hưởng đến quá khứ.

Phải xem Fortnite Chương 1 chỉnh sửa và giải thích: Lý thuyết vòng lặp 3Trò chơi sử thi

Nghịch lý bootstrap là một trong những chủ đề trung tâm của chương trình. Chủ đề tương tự cũng có mặt trong Terminator. Một vật phẩm từ tương lai du hành xuyên thời gian đến quá khứ, cho phép những người trong quá khứ tạo ra vật phẩm đó. Trong tương lai, vật phẩm mà họ tạo ra cuối cùng sẽ du hành xuyên thời gian vào quá khứ, khởi động lại vòng lặp.

Ai đã tạo ra mục đầu tiên, sau đó? Nó không thể được tạo ra mà không có ảnh hưởng từ tương lai. Nó tồn tại ngoài thời gian. Trình kích hoạt của Khách truy cập – hoặc là – bootstrap trong lý thuyết này.

Fortnite  Khối phát sáng khổng lồ, Rift trên Hồ Loot, hạ cánh trong một địa điểm thiên thạch

Video, tôi nghĩ, nhằm mục đích làm nổi bật thực tế là mọi thứ đã xảy ra cùng một lúc trên đảo Athena. Ở cuối video, bạn thấy một số sự kiện và điện ảnh được đặt lên nhau. Không có thời gian, đó là lý do tại sao Season X Overtime được mệnh danh là ‘Hết thời gian.

Ở cuối video, chúng ta thấy đoạn giới thiệu Battle Royale ban đầu. Sự cầu xin là kết thúc và kết thúc là bắt đầu. Khi tôi nghe điều này một lần nữa, nó có giúp tôi nhớ không?

Phải xem Fortnite Chương 1 chỉnh sửa và giải thích: Lý thuyết vòng lặp 4Trò chơi sử thi

Khách truy cập, trong nỗ lực đóng vòng lặp, thực sự đang tạo ra nó. Đây là một nghịch lý khác xuất hiện trong chương trình Netflix. Tất cả những gì bạn làm để cố gắng thay đổi quá khứ đều kết thúc gây ra điều mà bạn đang cố gắng ngăn chặn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bắn thiên thạch vào Điểm không khiến thiên thạch rơi xuống từ bầu trời, khiến du khách bị mắc kẹt trong vòng lặp một lần nữa? Anh ta không còn nhớ rằng anh ta đã trải qua tất cả những điều này trước đây, vì vậy anh ta cố gắng trốn thoát trong một tên lửa, kích hoạt súng trường, Kevin và mọi thứ khác xảy ra.

Chúng tôi vẫn không biết hòn đảo mới chơi như thế nào nếu truyền thuyết này là đúng. Bây giờ chúng ta có ở ngoài vòng lặp không? Là hòn đảo mới là một phần riêng biệt của cùng một vòng lặp? Các sự kiện trên Athena có ảnh hưởng đến bản đồ mới và ngược lại không? Chúng ta phải chờ xem.