Phần 3 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 3; xem trailer

Sau khi tương tác CES 2020, HBO đã phát hành trailer Westworld mới, xác nhận ngày phát hành trong quý đầu tiên

Bộ truyện Thế giới tây nhận được, vào đêm chủ nhật tuần trước (12), trailer đầu tiên của mùa thứ 3, xác nhận ngày ra mắt vào ngày 15 tháng 3. Đoạn video kể lại, giữa tiếng súng nổ và tiếng nổ, sự tồn tại của một cuộc chiến và ngày tháng được trình bày là kết quả của các sự kiện quan trọng trong lịch sử nhân loại, tiếp theo là một Hệ thống khởi xướng, đưa ra giai điệu đó nên là trọng tâm của mùa giải này. Họ sẽ chỉ 8 tình tiết. Xem đoạn giới thiệu:

Âm mưu của Westworld sẽ được mở rộng trở lại

Mùa đầu tiên có một công viên giải trí miền tây cũ gọi là Thế giới tây, nơi các vật chủ là những robot tương tác với du khách của con người. Trong mùa tiếp theo, chủ đề đã được đưa ra thế giới của samurai ở một công viên khác, Thế giới Samurai. Sau khi Dolores tìm cách rời khỏi thế giới thực bên ngoài công viên, có rất nhiều điều có thể được khám phá, như trong đoạn trailer đầu tiên của mùa giải mới, được trình bày trên Truyện tranh San Diego 2019.

Westworld được phát hành ngàyPhát lại: HBO /YouTube

Series sẽ không quá bí ẩn trong mùa này

Được tạo bởi Jonathan Nolan và Lisa Joy, mùa thứ ba của Thế giới tây nó sẽ không có quá nhiều câu đố, nhưng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn với những người chủ nhà làm quen với người tạo ra chúng. Aaron Paul (Xấu) đã được xác nhận trong dàn diễn viên, cùng với Lena Waithe và Vincent Cassel. Evan Rachel Wood, Jeffrey Wright, Thandie Newton, James Marsden, Rodrigo Santoro, Tessa Thompson và Ed Harris vẫn ở trong dàn diễn viên, trở lại vai trò của họ.

Tương tác tại CES 2020

Trong thời gian CES 2020, hội chợ công nghệ lớn nhất thế giới, HBO chuẩn bị một bữa tối vượt ra ngoài sự bí ẩn để quảng bá cho phần mới của bộ truyện. Du khách được mời đến một bữa tối, được tổ chức bởi một công ty hư cấu. Những vị khách báo cáo đã được tiếp cận bởi những người lạ giả vờ thân mật và đóng giả làm bạn tuyệt vời.

Tất nhiên, thông tin đã được tổ chức có được ngay khi khách điền vào các mẫu đơn cho biết hồ sơ của TwitterInstagramvà toàn bộ trải nghiệm đã chứng minh rằng thật dễ dàng để tìm hiểu về cuộc sống của một người đơn giản thân cây hời hợt. Chi tiết: ý tưởng của chủ nhà (chủ nhà) và khách (khách) là một yếu tố định kỳ trong loạt phim, và đó là một cách tuyệt vời để chứng minh tiềm năng nhìn thấy trên hiện trường. Kiểm tra tất cả các tương tác Thế giới tây trong CES 2020 vào liên kết dưới đây:

Sau một năm đầu tiên tuyệt vời và một cuộc leo núi tuyệt vời trong lần thứ hai, với 10 tập mỗi tập, kỳ vọng cho sự phát triển của bộ truyện là rất lớn, vì vậy thật tốt khi đánh dấu ngày Ngày 15 tháng 3 trong chương trình nghị sự.

Ngày ra mắt của mùa giải mới.Phát lại: HBO /YouTube

Nguồn: HBO