Phản hồi từ phía đối với quảng cáo phản ứng của Gillette

Cho rằng Gillette đã xuyên tạc về nam giới, Egard nhắc nhở tầm quan trọng của vị trí của nam giới trong xã hội bằng bộ phim quảng cáo mà ông xuất bản.

Gillette, một trong những thương hiệu dao cạo bán chạy nhất thế giới, bị cáo buộc phân biệt chủng tộc và thù địch nam giới, đồng thời bị chỉ trích nặng nề trên khắp thế giới do quảng cáo có chủ đề về trách nhiệm xã hội. Nếu bạn chưa xem quảng cáo của Gillette, bạn có thể xem video bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới và đọc lý do tại sao nó bị chỉ trích nhiều như vậy.

Egard, một nhà sản xuất đồng hồ, đã phát hành một đoạn quảng cáo chống lại video của Gillette với phản ứng của toàn công ty. Nhấn mạnh tầm quan trọng của vị trí của nam giới trong xã hội, Egard nói rằng hầu hết nam giới làm việc trong các lĩnh vực nguy hiểm đến tính mạng, đặc biệt là trong lĩnh vực cứu hộ và quân sự, đồng thời nhắc nhở rằng 75% người vô gia cư sống trên thế giới là nam giới.

“Phim ngắn này dành tặng cho tất cả những người đã hy sinh mọi thứ để biến thế giới trở thành một nơi an toàn hơn và tốt đẹp hơn cho chúng ta”, Egard viết trong phần mô tả của video. vấn đề với một cách tiếp cận sai. Bạn có thể xem đoạn phim ngắn mà Egard đã phát hành để đáp lại Gillette dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button