Phần mềm miễn phí tốt nhất để tạo nhạc cho Windows 10 để đưa ra các nhạc sĩ trong bạn

Tạo ra âm nhạc không chỉ là một nghệ thuật mà còn là một khoa học. Trước đây, âm nhạc là về các nhạc cụ như hòa âm, trống, guitar, v.v. Nhưng bây giờ bạn không có cơ hội chống lại các đối thủ nếu âm nhạc của bạn không được vi tính hóa. Để vi tính hóa âm nhạc của bạn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm phần mềm tốt nhất để tạo nhạc miễn phí cho Windows ngày 10

Phần mềm làm nhạc miễn phí cho Windows 10

Một phần mềm tạo nhạc có thể được sử dụng để thay đổi tần số giọng nói, chỉnh sửa nhạc, thay đổi định dạng, nén tệp gốc, v.v … Trong khi các công ty sử dụng các sản phẩm phần mềm đắt tiền để chỉnh sửa nhạc, sinh viên, người đam mê, chuyên gia, v.v. Danh sách các phần mềm làm nhạc miễn phí tốt nhất cho Windows 10 như sau:

    Dễ dàng thực hiện
    Làn sóng
    LMMS
    Sự táo bạo
    Cầu âm thanh.

1]Dễ dàng thực hiện

Cakewalk là phần mềm tuyệt vời để sản xuất nhạc miễn phí cho phép người dùng sáng tác, ghi âm và chia sẻ nhạc của họ. Nó là tốt cho bạn, những người muốn chỉnh sửa một số phần của tập tin âm nhạc của họ. Vì vậy, nếu bạn mắc lỗi khi tạo tệp nhạc của mình, nó không phải làm lại. Chỉ cần chỉnh sửa phần đó. Một tính năng quan trọng khác của Cakewalk là khả năng chia sẻ tệp nhạc trực tiếp lên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tìm hiểu thêm về nó trên trang web của họ đây.

2]Làn sóng

Khi lần đầu tiên gặp Waveform, tôi đã rất ngạc nhiên vì đây là một phần mềm miễn phí. Các tính năng là tuyệt vời và công cụ này là hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ, các ban nhạc đại học và những người đam mê. Bộ tổng hợp ảo 4OSC là một sự thay thế tuyệt vời cho các bộ tổng hợp đắt tiền cho âm thanh ít phức tạp hơn. Micro Drum Sampler tạo điều kiện cho công việc của bạn đến mức tất cả những gì bạn cần để tạo nhạc nền là kéo và thả các hiệu ứng. Bạn cũng có thể bổ sung hộp cát để giữ an toàn cho hệ thống của mình. Tìm hiểu thêm về phần mềm này đây.

3]LMMS

Không ai hiểu nhạc sĩ tốt hơn nhạc sĩ umm. Đó là lý do tại sao LMMS đứng trên những người khác. Nó đã được tạo ra bởi các nhạc sĩ cho các nhạc sĩ. Phần mềm này là một phần mềm khá tốt cho phép người dùng soạn, trộn và tự động hóa các bài hát với cùng giao diện đơn giản. Bạn có thể lưu ý phát lại bằng cách gõ hoặc bàn phím MIDI. Với cầu nối VST, 16 bộ tổng hợp, hỗ trợ trình cắm LADSPA, v.v., LMMS là sản phẩm không thể bỏ qua cho các nhạc sĩ. Tìm hiểu thêm về LMMS đây.

4]Sự táo bạo

Audacity là một trong những cái tên phổ biến nhất trong cộng đồng mix nhạc. Mặc dù Audacity cung cấp một loạt các sản phẩm phần mềm, cuộc thảo luận của chúng tôi tập trung vào trình chỉnh sửa và ghi âm nhạc. Audacity là trình chỉnh sửa âm thanh nguồn mở, miễn phí cho nhiều nền tảng và chương trình ghi âm hoạt động tốt trên Windows. Bạn có thể sử dụng nó cho hầu hết các chức năng tạo nhạc cơ bản. Tuy nhiên, phần tốt nhất là Audacity có thể được sử dụng để tương tác với cộng đồng.

5]Cầu âm thanh

Soundbridge là một phần mềm tất cả trong một để tạo nhạc. Giao diện thực sự tốt hơn các sản phẩm phần mềm trả phí, nhưng bạn có thể cần học Soundbridge một chút. Phần mềm miễn phí có trình sắp xếp thứ tự, bộ trộn nâng cao, giá FX, thanh vận chuyển, trình duyệt tệp, thư mục MIDI, bộ trộn MIDI, âm thanh và trình chỉnh sửa tự động. Đọc thêm về phần mềm tuyệt vời này trên trang web của phần mềm đây.

Có phải chúng ta đã bỏ lỡ điều gì không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Đọc tiếp: Ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất cho Windows 10 từ Cửa hàng Microsoft.