Phân tích cảm xúc của Mark Zuckerberg khi kiểm tra

Phòng thí nghiệm nghiên cứu cảm xúc YouTube kênh đã phân tích một cách khoa học tâm trạng của Mark Zuckerberg khi trả lời câu hỏi của thượng nghị sĩ.

Như bạn đã biết, Mark Zuckerberg đã xuất hiện trước Thượng viện Hoa Kỳ trong những tuần gần đây liên quan đến vụ bê bối Cambridge Analytica và đổ rất nhiều mồ hôi. Kể từ đó, cuộc thử nghiệm này, vốn là tài liệu cho nhiều loài hươu khác nhau trên mạng xã hội và được bàn tán, thảo luận trong một thời gian dài, cũng xuất hiện dưới dạng video phân tích.

Phân tích được công bố này cho chúng ta thấy những thay đổi cảm xúc của cả Thượng nghị sĩ Orrin Hatch và Mark Zuckerberg theo tỷ lệ thuận. Trong khi Thượng nghị sĩ tỏ ra Hạnh phúc – Chán ghét trong bài phân tích ngắn gọn này, thì Zuckerberg lại chủ yếu tỏ ra tức giận và có phần vui vẻ.

Đây là đoạn hội thoại bạn đã xem trong video:

Thượng nghị sĩ: Làm cách nào để bạn có thể điều hành một mô hình kinh doanh mà bạn không tính bất kỳ khoản phí nào từ người dùng của mình?

Đánh dấu: Thượng nghị sĩ, chúng tôi đang nhận quảng cáo.

Tôi không biết phân tích và ý kiến ​​của bạn về video, nhưng không giống như số đông, tôi là một trong những người nghĩ rằng Zuckerberg đã làm rất tốt ở Thượng viện, nơi anh ấy đã chấp nhận rủi ro lớn. Có vẻ như anh ấy đã làm một bài kiểm tra tốt bằng cách đưa ra ít tài liệu về chương trình nghị sự nhất có thể và nói ít và không cần thiết nhất có thể. Nếu bạn nhận thức được, ảnh hưởng của vụ bê bối đang giảm dần. Hãy cùng đón xem trong kỳ tiếp theo Facebook Mọi thứ sẽ tốt hơn chứ?

Nguồn: https://www.dunyahalleri.com/mark-zuckerbergun-ifade-verykenki-duygu-analizi/

Những bài viết liên quan

Back to top button