Phần tiền truyện của ‘Skyrim’ là đây, và đó là một trò chơi trên bàn

Trò chơi bảng Skyrim mới và tất cả các thành phần của nó

Nếu bạn không trở thành BFF của Dovahkiin cho mọi con rồng lạnh lùng trong Skyrim, không sao đâu. Tôi hứa là tôi không điên. Trên thực tế, bạn có một cơ hội khác để chứng tỏ dũng khí của mình, nhưng lần này bạn sẽ cần trang bị những kỹ năng làm bàn tốt nhất của mình. Đúng vậy — nó đang trở thành một trò chơi trên bàn cờ!

Bethesda RPG 2011 sẽ tìm thấy phần tiền truyện của nó trong The Elder Scrolls V: Skyrim — Trò chơi phiêu lưu, được thực hiện bởi Modiphius Entertainment (đã tạo ra Ngã ra ngoài game nhập vai trên bàn, 007 Bóng ma trò chơi board, và Cồn cát game nhập vai trên bàn). Trên thực tế, nó được thiết lập 25 năm trước khi Skyrim tro chơi điện tử

Trong trò chơi theo hướng tường thuật, bạn sẽ đóng vai một thành viên quỷ quyệt của Imperial Blades và đến thăm lại phía bắc băng giá của Tamriel. Nó đi kèm với hai chiến dịch, mỗi chiến dịch có ba chương và bạn có thể chơi một mình hoặc với tối đa ba người khác. Mỗi chương dự kiến ​​sẽ mất khoảng 90-120 phút một lượt (mặc dù chúng tôi không thể tính đến bất kỳ nhiệm vụ phụ nào mà bạn có thể tự tìm thấy) và lần chơi đầu tiên của bạn có thể sẽ mất khoảng 12 giờ.

Trò chơi cũng bao gồm khoảng 600 thẻ (hoặc nhiều nhất là 700, nếu bạn mua một trong các tùy chọn mở rộng). Nó chứa các nhiệm vụ và các yếu tố cốt truyện khác tác động đến câu chuyện. Theo thiết kế, nó cũng bán vĩnh viễn; bạn sẽ thường xuyên cải tổ, thêm và xóa các quân bài khỏi bộ bài để đảm bảo mỗi phiên bạn chơi sẽ khác với lần trước. Những lựa chọn bạn đưa ra cũng sẽ tác động đến trò chơi, từ những sự kiện nhỏ diễn ra một lần đến hậu quả bạn sẽ phải đối phó trong toàn bộ phần còn lại của chiến dịch.

Nếu bạn có vài giờ rảnh rỗi, đây là một cái nhìn sơ lược về cách chơi của trò chơi từ những người ở Modiphius:

Phát video

Người chơi sẽ có sáu vai trò nhân vật để lựa chọn và mỗi vai trò dựa trên một trong những chủng tộc giả tưởng trong The Elder Scrolls loạt: Khajit, Dunmer, Nord, Imperial, Orsimer và Altmer. Như bạn mong đợi từ một trò chơi như vậy, mỗi vai trò đều có sự pha trộn của các mối quan hệ và sức mạnh riêng để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị và đa dạng. Tuy nhiên, điều thú vị nhất là bạn càng chơi nhiều, bạn càng tìm hiểu nhiều hơn về truyền thuyết rộng lớn của trò chơi.

Muốn có cái nhìn sâu hơn về trò chơi? Đa giác có một bản xem trước chi tiết độc quyền. Nếu không, bạn có thể đặt hàng trước The Elder Scrolls V: Skyrim — Trò chơi phiêu lưu bây giờ thông qua Gamefound. Bạn có thể mua hạng cơ sở với giá 68 bảng Anh (khoảng 91 đô la) hoặc mùa xuân cho hạng Deluxe với giá 140 bảng Anh (189 đô la) hoặc hạng Deluxe với giá 220 bảng Anh (297 đô la) tùy thuộc vào số lần mở rộng và các phụ kiện khác mà bạn muốn. Fus-ro-dah!

qua Polygon