Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Phần tiếp theo đơn đặt hàng giảm trong báo cáo trong các tác phẩm

Trong khi năm ngoái, The Rise of Skywalkermay không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ, thì điều tương tự cũng có thể được nói choStar Wars Jedi: Fallen Order, Tiêu đề mới nhất của Reverawn Entertainment, là một sự thay đổi tốt đẹp từ Battlefrontseries do DICE, điều khiển bằng súng, và đối với những người hâm mộ thích các trò chơi tập trung vào câu chuyện, hành trình của Cal Kestis, để thiết lập lại Jedi Order là một trải nghiệm rất đáng để trải nghiệm. David Morgan rất riêng của chúng tôi đã trao cho nó bốn ngôi sao trong số năm, và thật không ngạc nhiên, nhà xuất bản Fallen Orderexceeded Electronic Arts, kỳ vọng về doanh số bán hàng, đã xuất xưởng tám triệu bản.

Mặc dù thành công rất nhiều, nhưng có thể gây sốc khi biết rằng trong vài năm qua, EA đã giới thiệu một số trò chơi Star Warsvideo, một số trò chơi đã được công bố và tiết lộ cho công chúng. Rất có thể, bạn có thể đã nghe nói về Star Wars 1313 (được cho là có thợ săn tiền thưởng Boba Fett trong những năm còn trẻ), nhưng gần đây, Kotaku đã báo cáo rằng ba tựa game riêng biệt đã bị hủy kể từ năm 2017, trong đó mới nhất là Battlefrontspinoff có tên Viking .

Tuy nhiên, bất chấp những thất bại này, hóa ra có thêm hai Star Warsgames đang được phát triển. Một dự án, được phát triển bởi EA Motive có trụ sở tại Montreal, vẫn còn bí ẩn, nhưng dự án còn lại được cho là tiếp nối với Jedi: Fallen Order, đang được thực hiện bởi Reverawn.

Cấp, không ai trong số này đã được xác nhận bởi Electronic Arts, nhưng xem xét mức độ thành công Chiến tranh giữa các vì sao: Lệnh giảmđược chứng minh là, nó chỉ có ý nghĩa rằng một người khác đang được làm việc khi chúng ta nói chuyện. Tất nhiên, nó quá sớm cho bất kỳ chi tiết nào nổi lên về những gì mong đợi, nhưng như mọi khi, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức bổ sung nào theo cách của chúng tôi.

Tuy nhiên, trong lúc đó, hãy cho chúng tôi biết, bạn có muốn xem một trò chơi khác tập trung vào Cal Kestis hay bạn thích một dàn nhân vật hoàn toàn mới? Hãy chắc chắn để cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!