Phản ứng ‘hai từ’ của Elon Musk với WhatsApp

WhatsApp đã bắt đầu chia sẻ các điều khoản và nguyên tắc quyền riêng tư đã thay đổi với người dùng kể từ hôm nay. ứng dụng nhắn tin tức thì Facebook Mark Zuckerberg đã nhận được tin nhắn từ Elon Musk, người rất thích bày tỏ ý kiến ​​của mình về những vấn đề như vậy, về bản cập nhật mới này cho phép chia sẻ dữ liệu với công ty.

WhatsApp đã bắt đầu cung cấp sự chấp thuận của người dùng ngày hôm nay. chính sách và điều khoản bảo mật mới Anh ấy đã nhận được phản ứng tuyệt vời vì hợp đồng của mình. Lý do của những phản ứng này là do WhatsApp thu thập nhiều dữ liệu, đặc biệt là lịch sử tin nhắn và sử dụng dữ liệu này. Facebookvới và tất cả Facebook với các công ty để có quyền chia sẻ trực tiếp.

Tình huống này, vốn là chủ đề gây tranh cãi trong nhiều năm, nay đã có hợp đồng chính thức. Hơn nữa, những người dùng không chấp nhận thỏa thuận này Họ sẽ không thể sử dụng WhatsApp. Điều khoản hợp đồng 8 Nó sẽ có hiệu lực vào tháng 2 năm 2021 và nếu bạn không thông qua thỏa thuận, bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với WhatsApp kể từ ngày này.

Đã bắt đầu chuyển đổi sang các ứng dụng nhắn tin thay thế

Sau khi hợp đồng mới được giới thiệu, nhiều người dùng ứng dụng nhắn tin nhanh thay thế bắt đầu chuyển đổi. Một gợi ý tuyệt vời cho những người dùng chuyển sang các ứng dụng khác nhau như Telegram, Viber, ICQ đến từ Elon Musk. Musk, người không thể không bày tỏ ý kiến ​​của mình trong chương trình nghị sự, đã tóm tắt phản ứng của mình trước tình huống này bằng hai từ rất đơn giản: ‘Sử dụng Tín hiệu’.

Những chia sẻ ý nghĩa này của Elon Musk chắc chắn là bởi Mark Zuckerberg bạn sẽ không thích nó chút nào, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là một gợi ý hay. Rốt cuộc, đặc biệt là việc lưu trữ các tin nhắn và chúng được sử dụng ở đâu là một vấn đề lớn mà chúng ta sẽ không bao giờ biết chính xác. Facebook Nó không phải là rất mong muốn để nó có thể tiếp cận được với quân đội của các công ty.

Người sáng lập Signal, WhatsApp Facebook Brian Acton, người đã rời công ty vì vi phạm quyền riêng tư sau khi được mua lại bởi

WhatsApp nhiều năm trước Facebook Sau khi được những người sáng lập công ty mua lại xử lý dữ liệu cá nhân và vi phạm quyền riêng tư Anh ấy rời công ty vì lý do. Sau sự tách biệt này, Brian Acton, một trong những người đồng sáng lập, đã thành lập Signal, một ứng dụng nhắn tin tức thời mới, cùng với Moxie Marlinspike.

Nguồn: https://www.gadgetsnow.com/tech-news/elon-musk-gives-a-red-signal-to-whatsapp-users/articleshow/80156058.cms

Những bài viết liên quan

Back to top button