Phản ứng từ người dùng do Digiturk ngừng hoạt động

Digiturk, hoạt động trong Tập đoàn truyền thông Qatari beIN, đang gặp sự cố gián đoạn trong quá trình phát sóng do sự cố kỹ thuật mà nguyên nhân vẫn chưa rõ ràng. Chúng tôi cũng lo ngại về việc gián đoạn phát sóng Digiturk. Twitter Chúng tôi đã viết ra các phản ứng từ người dùng. Hãy đến với tin tức của chúng tôi.

kỹ thuật sốđang trong chương trình nghị sự với các vấn đề kỹ thuật của nó. Nhiều người dùng đã gặp sự cố khi truy cập các kênh trong Digiturk kể từ buổi chiều. hình ảnh về chủ đề Twitter Đưa ra một tuyên bố từ tài khoản của mình, công ty cho biết rằng đã có sự gián đoạn trong các ấn phẩm của mình do sự cố kỹ thuật và họ đang làm việc để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

Tuyên bố đầy đủ của Digiturk trên mạng xã hội như sau:

của Digiturk TwitterChia sẻ bởi:

Qatar năm 2016 beIN Media Group qua 1 được mua với giá hơn một tỷ đô la kỹ thuật số, vấp phải phản ứng dữ dội từ người dùng do trục trặc kỹ thuật mới nhất. Một số người dùng phàn nàn rằng họ thậm chí không thể liên lạc được với các trung tâm cuộc gọi, trong khi những người khác nói rằng chất lượng dịch vụ của Digiturk không đáp ứng được số tiền họ nhận được.

Dưới đây là những phản ứng từ người dùng do quá trình phát sóng Digiturk bị gián đoạn:

Sự cố trong chương trình phát sóng Digiturk vẫn chưa được giải quyết cho đến nay. Một số người dùng mạng xã hội đang ở tòa nhà của công ty ở Beşiktaş. có một ngọn lửa nhỏ họ cũng yêu cầu bồi thường; tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu điều này có liên quan đến sự cố đã trải qua hay không. từ Digiturk Nếu có một tuyên bố mới về chủ đề này, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button