Phản ứng với các Tweet với tính năng Biểu tượng cảm xúc sắp ra mắt

Chuyên gia kỹ thuật đảo ngược Jane Manchun Wong TwitterNó đã tiết lộ một tính năng mới đang hoạt động. Với đặc biệt này Facebook và InstagramKhả năng phản ứng với biểu tượng cảm xúc mà chúng ta quen thuộc, TwitterNó cũng sẽ đến.

Một trong những kênh trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới Twitter, đang làm việc trên một tính năng sẽ thêm một luồng gió mới cho tương tác của người dùng. Jane Manchun Wong, người đã tiết lộ nhiều tính năng của nền tảng truyền thông xã hội vẫn đang được phát triển, đó là tính năng phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc mà chúng ta thấy trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội. TwitterAnh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ đến.

Được phát hiện bởi Wong TwitterTrong tính năng mới của ‘s, một menu thả xuống nhỏ xuất hiện và bạn có thể phản ứng với tweet bằng cách chọn một trong các biểu tượng cảm xúc trong menu này. Có thể truy cập cửa sổ bật lên nói trên từ nút retweet.

TwitterĐây là giao diện của tính năng mới

TwitterTrong menu thả xuống mới củaPhản ứng với Hạm độiChúng tôi cũng thấy rằng có một nút “. Như bạn đã biết Twitter hiện tại với một cơ sở người dùng nhỏ Instagram Nó đang thử nghiệm một tính năng giống như Câu chuyện và nút này được cho là có liên quan đến tính năng ‘câu chuyện’ này, nhưng chức năng chính xác của nó hiện chưa rõ ràng.

Hiện vẫn chưa biết khi nào tính năng mới được phát hiện bởi Wong sẽ ra mắt. Ngoài ra, tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Twitter Cũng có thể các nhà phát triển của nó có cơ hội từ bỏ tính năng này. ghi nhớ nhu cầu.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/6/ 11/21287596 / twitter-tweet-biểu tượng cảm xúc-phản ứng-rò rỉ-nội bộ-thử nghiệm-thử nghiệm

Những bài viết liên quan

Back to top button