Phản ứng với video TikTok về những người sống sót sau mảnh vỡ

Một người dùng TikTok đã chia sẻ một đoạn video trong đó anh ấy miêu tả những người nằm dưới đống đổ nát trong trận động đất ở Izmir. Đoạn video bị chỉ trích với lý do người dùng TikTok đang cố kiếm lời từ nỗi đau do trận động đất Izmir để lại.

Thuộc sở hữu của ByteDance, một công ty công nghệ internet của Trung Quốc TikToklà một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được nhắc đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Mặc dù số lượng người dùng tăng lên nhanh chóng đáng kinh ngạc của TikTok thu hút rất nhiều sự chú ý, nhưng lý do chính khiến ứng dụng trở thành một phương tiện được bàn tán và thảo luận là do người dùng của nó xuất bản. nội dung.

Một người dùng TikTok khác đã bị dội những lời chỉ trích với nội dung anh ta chia sẻ vào ngày hôm trước. Ceylin Akcali Người dùng có tên trong video anh ấy đã chia sẻ Anh đã hồi sinh một người nằm dưới đống đổ nát trong trận động đất ở Izmir và phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành vật liệu phân tách mới.

Người dùng mạng xã hội cảm ơn Akçalı, người đã gây ra trận động đất ở Izmir, hiện vẫn đang cố gắng chữa lành vết thương và khiến hàng chục công dân của chúng tôi mất mạng, một chủ đề nội dung sẽ được theo dõi nhiều hơn. đã có một phản ứng tuyệt vời. Đoạn video lan truyền chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội khác trong thời gian ngắn đã bị bắn rơi từ dưới đất.

Video TikTok phản động của Ceylin Akçalı

Một số phản ứng với video TikTok của Ceylin Akçalı

Những bài viết liên quan

Back to top button