Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pháo sẽ chống lại các sàn Beatdown trong Mùa 7

Đầu ngày hôm nay, Supercell đã tiết lộ Firecracker, một thẻ bài mới đến Clash Royale trong Season 7. Ở đây, cách cô ấy sẽ định hình lại meta Beatdown.

Với mùa Clash Royale 7 Tiếp cận, Supercell đã cho người chơi xem thẻ Firecracker mới vào tuần tới. Tương tự như mùa 6Trận chiến Healer, Firecracker giới thiệu phần nào về một cơ chế mới chắc chắn sẽ định hình lại một số chiến lược meta nhất định.

Lấy cảm hứng từ Penny từ Brawl sao, một trò chơi Supercell khác, Firecracker bắn pháo hoa ra khỏi bazooka tự chế của mình. Khi bắn trúng mục tiêu đầu tiên, nó sẽ gây sát thương cho chúng và sau đó phát nổ thành hình nón, gây thêm sát thương cho các đơn vị phía sau mục tiêu đó.

Thoạt nhìn, Firecracker có vẻ giống với Hunter, theo nghĩa là nó có một hình xòe hình nón, nhưng cô ấy thực sự đóng một vai trò khác trong Cuộc đụng độ Royale. Hunter là một sát thủ xe tăng tầm gần, trong khi Firecracker dường như là một đối thủ khó đối phó Sàn đánh bại.

Một chiến lược phổ biến trong meta Beatdown là đặt một chiếc xe tăng, như Giant hoặc PEKKA hoặc Golem, và sau đó là một đơn vị hỗ trợ một vài khoảng trống phía sau. Bởi vì vị trí, đôi khi có thể khó hạ gục những đội quân hỗ trợ này ở phía sau. Firecracker, tùy thuộc vào hình học của bạn, có thể đánh những đội quân hỗ trợ này.

Khoảng cách và phát bắn của cô cũng rất hữu ích trong việc chống lại Elixir Bơm, thường được đặt ở góc bản đồ phía sau Tháp Công chúa. Phạm vi Pháo Firecracker cho phép cô nhắm mục tiêu vào tòa tháp, nhưng mảnh đạn của cô sẽ lan rộng hơn và phá vỡ sức khỏe của Elixir Pump,.

Một số người chơi suy đoán Firecracker thậm chí có thể phản đòn Đăng nhập sàn cũng vì sức khỏe của cô. Cô ấy có cùng số điểm đánh với Archer, vì vậy cô ấy sẽ có thể sống sót sau các cú đánh của Log, nhưng sẽ bị Arbow hạ gục.

Firecracker chắc chắn sẽ định hình lại nhiều chiến lược hiện đang được sử dụng trong Cuộc đụng độ Royalevà đó là một điều tốt. Thẻ có thể giữ cho trò chơi cảm giác mới mẻ sẽ đảm bảo nó vẫn còn thú vị.

Firecracker là một thẻ phổ biến sẽ chỉ tốn ba Elixir. Cô ấy sẽ có mặt vào đầu mùa 7 vào tháng Một 6. Bạn có thể có được cô ấy thông qua một thử thách đặc biệt (hoặc ngẫu nhiên tại Hog Mountain một khi được phát hành đầy đủ). Giống như Battle Healer, mở khóa Firecracker sẽ tự động tăng cô ta lên cấp King.