Phát hành bộ ổn định Gimbal một trục của Xiaomi Yuemi: Có sẵn với giá 39,99 USD

Vài tuần trước, Xiaomi đã phát hành Bộ ổn định Gimbal một trục của Xiaomi Yuemi được trang bị chụp ảnh vượt thời gian, theo dõi thông minh, thời lượng pin lâu dài và các điểm bán hàng khác. Bộ ổn định trục cân bằng Yuemi một trục được làm bằng vật liệu nhẹ tổng hợp sợi cao. Trọng lượng của toàn bộ thiết bị chỉ 226g và dung lượng pin 450 mAh tích hợp có tuổi thọ là 2 giờ

Phát hành bộ ổn định Gimbal một trục của Xiaomi Yuemi: Có sẵn với giá 39,99 USD 2

Bộ ổn định Gimbal một trục của Xiaomi Yuemi có công nghệ ổn định hình ảnh trưởng thành. Bộ ổn định Gimbal, sử dụng bộ xử lý ARM 32 bit, 6-axis cảm biến con quay hồi chuyển, thuật toán ổn định điều khiển chuyến bay, cảm biến từ tính động cơ không chổi than chuyên dụng. Con quay hồi chuyển động điện, thuật toán ổn định tiên tiến điều khiển động cơ chính xác cao, thời gian thực để cải thiện độ rung và lắc của điện thoại di động khi chụp.

Phát hành bộ ổn định Gimbal một trục của Xiaomi Yuemi: Có sẵn với giá 39,99 USD 3

Gimbal là Ánh sáng và Ổn định. Nó được chế tạo bằng hợp kim nhôm và cao su, bộ ổn định rất nhẹ và giữ chắc trong tay. Chế độ chân máy cũng thuận tiện để trò chuyện video, phát trực tiếp, xem video và chụp ảnh nhóm. Nó đi kèm với một thiết kế tích hợp, đó là một thiết kế một mảnh đa chức năng. Nó đi kèm với kích thước hợp đồng khoảng 190mm, giúp dễ dàng cất giữ. Trọng lượng tịnh của thiết bị là 229 gram và nó có thể được mang theo để chụp ngoài trời mà không cần gánh nặng.

Phát hành bộ ổn định Gimbal một trục của Xiaomi Yuemi: Có sẵn với giá 39,99 USD 4

Bộ ổn định Gimbal một trục của Xiaomi Yuemi đi kèm với một điều khiển từ xa mini có thể tháo rời và có thể sạc lại. Với thiết kế bluetooth có thể tháo rời, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để bắt đầu quay video. Nó cũng có tính năng Ttchnology chống rung giúp giữ cho ảnh chụp hoàn toàn ổn định ngay cả khi lắc. Điều khiển ngang và dọc một nút
360 ° ngang & dọc điều chỉnh nhanh chóng hướng chụp.

Bộ ổn định Gimbal một trục của Xiaomi Yuemi hiện có sẵn trên Banggood với giá chỉ 39,99 đô la và mức giá này sẽ chỉ dành cho 100 chiếc, sau đó nó sẽ được tăng lên.