Phát hành Microsoft Windows 10 20H1 Xây dựng 19033

Phát hành Microsoft Windows 10 20H1 Xây dựng 19033 1

Microsoft phát hành ngày hôm nay Windows 10 bản xem trước xây dựng 19033 cho Người trong cuộc ở cả vòng Nhanh và Chậm. Điều này tiếp theo bản dựng 19030 được phát hành vào tuần trước. Tương tự như các bản dựng muộn, không có bất kỳ tính năng mặt trước đáng chú ý nào. Nhưng nó đi kèm với một số bản sửa lỗi và cải tiến hệ thống tổng thể.

Mặc dù chưa hoàn tất, hãy lưu ý rằng Microsoft đã xóa hình mờ bản dựng chế độ xem trước từ góc dưới bên phải của màn hình với bản dựng 19030. Kết hợp với thực tế là không có tính năng chính nào được thêm vào và điều này được phát hành cho cả hai vòng, chúng tôi đang nhận được gần với phiên bản cuối cùng.

Phát hành Microsoft Windows 10 20H1 Xây dựng 19033 2

Windows 10 Bản xem trước 20H1 Bản dựng 19033

Đây là danh sách sửa lỗi và cải tiến cho bản dựng mới nhất hôm nay.

 • Hình mờ xây dựng ở góc dưới bên phải của máy tính để bàn không còn xuất hiện trong bản dựng này. Điều này không có nghĩa là chúng tôi đã làm xong
 • Mắt đại bàng Windows Người trong cuộc sẽ nhận thấy rằng kể từ bản dựng này, 20H1 chính thức cho thấy đó là phiên bản 2004. Chúng tôi đã chọn sử dụng 2004 làm phiên bản để loại bỏ sự nhầm lẫn với bất kỳ tên sản phẩm nào trong quá khứ (chẳng hạn như Windows Máy chủ 2003).
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố có thể dẫn đến việc Cài đặt bị sập đối với một số người dùng nếu bạn điều hướng đến Giới thiệu khi ở Chế độ an toàn.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố dẫn đến một số thiết bị âm thanh Bluetooth được ghép nối bất ngờ hiển thị với biểu tượng điện thoại di động trong Cài đặt Bluetooth.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố trong đó cài đặt quy tắc tự động Focus Assistant được ưu tiên khi nâng cấp.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố khi nhấn phím tắt WIN + P hai lần liên tiếp có thể dẫn đến sự cố ShellExperiencehost.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố có thể dẫn đến trình đơn Bắt đầu bị sập khi khởi chạy nếu Windows cập nhật đang chờ khởi động lại.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố nếu bạn đang sử dụng đèn ngủ và weren đã đăng nhập vào Tài khoản Microsoft và sau đó đính kèm MSA của bạn, điều đó sẽ khiến đèn ngủ không còn hoạt động.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố trong đó nếu bạn nhanh chóng bật và tắt Magnifier trong Cài đặt thì sẽ dẫn đến việc Magnifier.exe bị sập.
 • Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ xóa vấn đề đã biết rằng Cài đặt vẫn không khả dụng ngoài việc khởi chạy thông qua URI (cài đặt ms 🙂 – cho đến nay chúng tôi chưa thấy bất kỳ báo cáo nào từ Người trong cuộc trong vòng chậm mà bỏ qua bản dựng bị ảnh hưởng phạm vi. Nếu bạn đang ở trong vòng Nhanh, nằm trong phạm vi xây dựng bị ảnh hưởng và là một trong số ít vẫn gặp phải sự cố này, bạn sẽ cần phải đặt lại PC của mình. Chúng tôi đánh giá sự kiên nhẫn của bạn.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố trong đó bạn có thể nhập dấu câu tiếng Trung với IME bính âm sau khi di chuyển tiêu điểm đến và từ một trường mật khẩu.
 • Một số người dùng có thể gặp lỗi 80092004 khi cố gắng cài đặt bản dựng 19025.1052. Điều này được tách biệt với Cập nhật tích lũy cụ thể đó và không nên ngăn cài đặt bản dựng 19033.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố dẫn đến Mã khởi động 38 với một số USB bên ngoài nhất định 3.0 ổ đĩa.

Hãy nhớ rằng đây là các bản dựng Insider có lỗi và các vấn đề ổn định. Don tựa cài đặt Insider xây dựng trên máy sản xuất chính của bạn. Thay vào đó, sử dụng một PC thứ cấp để thử nghiệm. Ngoài ra, hãy đảm bảo đọc toàn bộ bài đăng trên blog của Microsoft cho tất cả các vấn đề, thay đổi và cách giải quyết đã biết.

Phát hành Microsoft Windows 10 20H1 Xây dựng 19033 3