Phát hành Microsoft Windows 10 Bản xem trước Xây dựng 19555

Phát hành Microsoft Windows 10 Bản xem trước Xây dựng 19555 1

Microsoft phát hành ngày hôm nay Windows 10 bản xem trước xây dựng 19555 cho Người trong cuộc trong vòng Nhanh. Điều này diễn ra sau tuần trước, bản dựng 19551, trong đó chủ yếu là sửa lỗi. Tương tự như tuần trước, bản dựng ngày hôm nay, phiên bản phiên bản mới nhất không có tính năng mới nhưng cũng có một danh sách các bản sửa lỗi. Đây là một cái nhìn về những gì mong đợi trong phiên bản ngày hôm nay.

Phát hành Microsoft Windows 10 Bản xem trước Xây dựng 19555 2

Windows 10 Bản xem trước Xây dựng 19555

Đây là danh sách về những thay đổi chung, sửa lỗi và cải tiến hệ thống có trong bản dựng Insider mới nhất của hôm nay:

  • Chúng tôi đã giải quyết một vấn đề trong đó USB bên ngoài nhất định 3.0 các ổ đĩa đã kết thúc ở trạng thái không phản hồi với Mã khởi động 10 sau khi chúng được đính kèm.
  • Tùy chọn khôi phục đám mây cho Đặt lại PC này hiện đang sao lưu và chạy trên bản dựng này.
  • Chúng tôi đã khắc phục sự cố dẫn đến các thiết bị ARM64 không thể nâng cấp lên bản dựng trước.
  • Chúng tôi đã cập nhật Lịch sử bảo vệ trong Windows Ứng dụng bảo mật để hiển thị một chỉ báo tải trong trường hợp tải mất nhiều thời gian hơn dự kiến.
  • Chúng tôi đã khắc phục sự cố với hộp thoại in hiện đại không hiển thị chính xác bản xem trước in trong các trường hợp nhất định trong các chuyến bay gần đây.
  • Chúng tôi đã khắc phục sự cố có thể dẫn đến menu Bắt đầu và các ứng dụng không mở cho đến khi explorer.exe được khởi động lại sau khi khóa, sau đó mở khóa máy tính của bạn trong khi nghe nhạc.
  • Chúng tôi đã khắc phục sự cố căn chỉnh với các toggles bên dưới Windows Cập nhật> Tùy chọn nâng cao khi một số chính sách được bật / tắt.

Quan trọng: Windows 10 bản dựng nội bộ dành cho quản trị viên CNTT, lập trình viên và Windows những người đam mê quyền lực, những người muốn thử nghiệm các tính năng mới. Nếu bạn không phải là người dùng có kinh nghiệm thì hãy cài đặt các bản dựng này trên PC sản xuất chính của bạn. Bản dựng trước chứa nhiều lỗi và vấn đề ổn định.

Để biết thêm về bản dựng này, các vấn đề và cách giải quyết đã biết, hãy đảm bảo đọc toàn bộ bài đăng trên blog của Microsoft.

Nếu bạn là Người trong cuộc, hãy nhớ rằng vòng Nhanh hoạt động khác kể từ khi thử nghiệm 20H1. Phiên bản tiếp theo đang được phát triển tích cực được gọi là nhánh RS_PreRelease. Các tính năng hiển thị trong bản dựng Người dùng nội bộ di chuyển về phía trước có thể hoặc không thể hiển thị trong các bản phát hành ổn định trong tương lai.

Phát hành Microsoft Windows 10 Bản xem trước Xây dựng 19555 3