Phát hiện mở cửa sổ: Netatmo mở rộng phạm vi chức năng của bộ điều nhiệt

Phát hiện mở cửa sổ: Netatmo mở rộng phạm vi chức năng của bộ điều nhiệt

Bộ điều nhiệt tản nhiệt thông minh từ Netatmo hiện có tính năng phát hiện mở cửa sổ, đảm bảo rằng bộ tản nhiệt được tự động đóng khi cửa sổ mở. Không chỉ các thiết bị mới được hưởng lợi từ chức năng, mà cả các khách hàng hiện tại một lần nữa với bản cập nhật phần mềm.

Các bộ điều nhiệt phản ứng với sự giảm nhiệt độ gây ra bằng cách mở cửa sổ. Nếu bộ tản nhiệt và bộ điều chỉnh nhiệt quá xa cửa sổ và nhiệt độ không đủ giảm, nó sẽ không đáp ứng tương ứng. Một biểu tượng hiển thị trên bộ điều chỉnh nhiệt cho người dùng thấy rằng một cửa sổ đang mở đã được phát hiện. Việc sưởi ấm được bật lại nếu việc đóng cửa sổ được nhận ra khi nhiệt độ tăng hoặc đã qua 30 phút.

Tắt hệ thống sưởi khi cửa sổ đang mở cũng có thể bị tắt bởi người dùng. Hoặc trong các trường hợp riêng lẻ bằng cách chọn rõ ràng trong ứng dụng nên tiếp tục gia nhiệt hoặc ở mức ổn định cho tất cả các bộ điều nhiệt.

hình ảnh 1 của 3

Netatmo đã cung cấp các chức năng cho mọi người nhiều lần

Netatmo đã giới thiệu bộ điều nhiệt tản nhiệt thông minh tại IFA 2016 như một sự bổ sung cho bộ điều nhiệt treo tường. Trước đây, nhà sản xuất cũng đã cung cấp các chức năng cho khách hàng hiện tại với các bản cập nhật phần mềm. Ví dụ, trong bộ điều nhiệt treo tường, Netatmo đã có điều đó trong hơn một năm Apple HomeKit chip phần cứng cần thiết được cài đặt không sử dụng trong thiết bị để kích hoạt chức năng này cho tất cả khách hàng khi phần mềm kết thúc. Tại IFA 2017, Netatmo sau đó đã công bố bản cập nhật HomeKit cho các camera an ninh Hiện diện và Chào mừng – một lần nữa cho các khách hàng hiện tại.

Tado đã nhận ra cửa sổ mở trong một thời gian dài

Đối thủ cạnh tranh Tado đã cung cấp loại phát hiện mở cửa sổ này một thời gian. Nó làm cho van tản nhiệt vẫn đóng và đóng trong một thời gian nhất định, do đó, tốt nhất là hệ thống sưởi không cố gắng hấp thụ nhiệt độ giảm đột ngột ngay sau khi cửa sổ đóng lại, nhưng chỉ sau khi nhiệt độ trong phòng đã điều chỉnh lại ,

Tại CES 2020, Netatmo đã trình bày khóa cửa ngoại tuyến thông minh với các phím NFC, dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong năm nay.