Phát hiện rò rỉ OnePlus 8 Lớn trên ba màu, bao gồm màu xanh lá cây và màu Glow Glow & # 039; & # 039; Nhiều màu

Một bộ sưu tập lớn các hình ảnh rò rỉ từ OnePlus đã được xuất bản 8 Trực tuyến, chỉ ra ba màu cho điện thoại hàng đầu sắp tới, với một biến thể đáng ngạc nhiên.

Ba màu bao gồm một mô hình màu đen bóng như bình thường, nhưng năm nay nó dường như đã được liên kết với một mô hình màu xanh lá cây và một tùy chọn nhiều màu.

Kiểu 'phát sáng' đặc biệt này trông lấy cảm hứng từ hoàng hôn, dần dần trộn màu vàng thành màu tím đậm và chuyển qua các tông màu cam và đỏ ở giữa. Chắc chắn, nó sẽ chia rẽ ý kiến ​​nếu nó được đưa ra, đó là điều chắc chắn.

Mô hình màu xanh lá cây có tông màu xanh lá cây khá nhạt và đã xuất hiện trước đây trong vụ rò rỉ OnePlus 8 Chuyên nghiệp. Nó trông tối hơn iPhone 11 "xanh".

Đối với bản thân thiết bị, điện thoại trông không khác với bất kỳ rò rỉ nào khác mà chúng ta đã thấy cho đến nay.

Phát hiện rò rỉ OnePlus 8 Ba màu khổng lồ, bao gồm màu xanh lục và một biến thể `` Glow '' nhiều màu 1

Màn hình bao phủ hầu hết mặt trước của điện thoại và khe sương nhỏ của OnePlus 7T đã được thay thế bằng một camera nhỏ được cắt ở góc trên bên trái.

Dường như OnePlus sẽ chuyển từ màn hình phẳng sang màn hình cong cho model tiêu chuẩn của mình trong năm nay, nhưng vẫn giữ lại nhiều tính năng và tùy chọn thiết kế quen thuộc với người dùng OnePlus.

Điều này có nghĩa là nút nguồn và phím báo thức ở cạnh phải và nút chỉnh âm lượng ở bên trái, cũng như bộ phận camera ở giữa mặt sau của điện thoại.

Cụ thể, chúng ta có thể sẽ xem xét một hệ thống camera ba, mặc dù người ta đã suy đoán rằng camera thứ ba không có gì ngoài cảm biến độ sâu độ phân giải thấp, thay vì zoom tele.

Là một điện thoại OnePlus mới hầu như đảm bảo rằng nó sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon mới nhất, có nghĩa là chip Snapdragon 865, có modem 5G tích hợp và chắc chắn sẽ kích hoạt thiết bị 5G.

Chúng tôi không biết ngày ra mắt chính xác, nhưng ngày 14 tháng 4 năm 15 đã được đề xuất.