Phát lại thêm các nút lặp lại và trộn vào tiện ích đang phát của iOS

Phát lại thêm các nút lặp lại và trộn vào tiện ích đang phát của iOS 1

Xem xét đầu tư như thế nào Apple Dường như trong ngành kinh doanh âm nhạc ngày nay, nó tiếp tục làm tôi bối rối vào ngày hôm đó rằng tiện ích Now Play dành cho iPhone và iPad của công ty thiếu hai điều khiển phương tiện dường như cần thiết mà nếu không tôi sẽ sử dụng tất cả thời gian chảy máu: Lặp lại và Xáo trộn.

Nếu bạn đồng ý với tôi ở đây, tôi nghĩ bạn sẽ thích phiên bản chỉnh sửa bẻ khóa miễn phí mới được đặt tên là Nói lại bởi nhà phát triển Simalary của iOS, vì nó thực sự dẫn đến hai điều khiển trên cho tiện ích Now Play của iOS trong mọi trường hợp nó thường xuất hiện.

Trong các ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy Phát lại thêm các nút Lặp lại và Ngẫu nhiên vào tiện ích Đang phát trên màn hình khóa và vào mô-đun mở rộng trong Trung tâm điều khiển. Nút Shuffle xuất hiện ở phía bên trái của tiện ích, trong khi nút phát lại được hiển thị ở phía bên phải.

Là một phần thưởng bổ sung, nếu bạn đã tăng chiều rộng của tiện ích hiện đang phát của Trung tâm điều khiển với tiện ích bổ sung BetterCCXI phổ biến, Phát lại có thể hiển thị các điều khiển này trực tiếp trong Trung tâm điều khiển mà không phải mở rộng mô-đun để xem chúng. Một ví dụ về điều này được hiển thị trong màn hình ở phía bên phải.

Phát lại không có tùy chọn để cấu hình; không phải là nó sẽ cần bất cứ ai. Chỉ cần cài đặt tinh chỉnh sẽ thêm các yếu tố còn thiếu này vào giao diện Now Playing, trong khi gỡ cài đặt, tinh chỉnh sẽ loại bỏ chúng. Sử dụng Replay theo nghĩa đen đơn giản như thưởng thức một miếng bánh yêu thích của bạn.

Những người thích thử Replay để cải thiện trải nghiệm âm nhạc của họ có thể tải xuống tinh chỉnh miễn phí từ lớp Packix. Tweak chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã jailbreak vào lúc này và không may không chơi tốt với ColorFlow do xung đột.

Bạn có cảm thấy rằng tiện ích Hiện đang phát mạnh hơn với các tùy chọn Lặp lại và Phát ngẫu nhiên không? Thảo luận về việc có sử dụng chúng trong phần bình luận dưới đây hay không.