Phát lại trận đấu Rainbow Six Siege và trì hoãn hệ thống ping mới

Tại Triển lãm Invitational Rainbow Six Siege năm nay (SI 2020), Ubisoft đã công bố một số tính năng mới đầy phong cách đã đi vào trò chơi như là một phần của kế hoạch Rainbow Six Siege Roadmap hai năm. 5 Và 6: Kết hợp lại replay và một hệ thống ping mới. Tuy nhiên, là một phần của luồng phát hiện sóng thép, Ubisoft đã tuyên bố rằng cần phải hoãn phát hành trong trò chơi do những thách thức phát sinh từ sự bùng phát của COVID-19 trên toàn thế giới.

Đây là theo giám đốc trò chơi FPS Leroy Athanassoff trong Phát hiện trực tiếp, người đã tuyên bố sự chậm trễ của hai tính năng. “Giống như mọi người khác, chúng tôi phải thích nghi với tình huống kỳ lạ mà chúng ta gặp phải. Trong những tuần vừa qua, chúng tôi đã phải đối mặt với rất nhiều thách thức về con người và kỹ thuật. Tin vui là chúng tôi đã vượt qua hầu hết tất cả, và chúng tôi sẽ cho bạn một mùa giải mới.”

Tuy nhiên, chế độ mới này có nghĩa là hãng phim cần “đưa ra quyết định khó khăn” liên quan đến các tính năng. “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu cho bạn bản phát lại và hệ thống ping mới mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tại SI,” anh giải thích.

“Nhưng chúng tôi đã phải hoãn việc phát hành tính năng này để tập trung vào việc đảm bảo khả năng thử nghiệm của chúng tôi cho mùa này.” Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về việc chờ đợi họ quá lâu. Hãng phim vẫn đang có kế hoạch giới thiệu tất cả các tính năng mới “trong năm nay 5”. Ngọt.

“Chúng tôi chỉ cần điều chỉnh lịch của mình”, ông đảm bảo với người xem. Vì vậy, trong khi chúng ta chưa có ngày để viết ra, có vẻ như chúng ta có thể mong đợi các tùy chọn khởi động và khởi động lại mới trong năm nay.

Hệ thống khởi động lại tiếp theo rất rõ ràng – nó sẽ cho phép bạn ghi lại các vở kịch yêu thích nhất của mình, ghi lại toàn bộ bản đồ và sau đó cho phép bạn chọn và thay đổi chế độ xem như thể bạn đang xem. Một tính năng mới khác sẽ thêm một số âm thanh theo ngữ cảnh như Apex Legends ‘để tấn công các tùy chọn đội, cho phép chúng làm nổi bật các vị trí bẫy chính xác.

Quá trình Làn sóng thép đang tiến triển trong Rainbow Six Siege, mang đến hai yếu tố mới – Ace và Melusi, cùng với một bản nâng cấp lớn cho House. Tìm hiểu về thiết kế lại, báo động hội tụ mới và nhiều hơn nữa tại https://t.co/9BczNkwbPQ!

– Rainbow Six Siege (@ Rainbow6Game) ngày 18 tháng 5 năm 2020

Có rất nhiều điều tốt và thành công từ thông tin được tiết lộ. Dưới đây là các ghi chú về bản vá của Wave Six Siege Operation Steel Wave cho bạn biết mọi thay đổi khi ngày ra mắt Rainbow Wave Siege Operation Wave Wave lưu hành xung quanh chúng, và đây là một cái nhìn về những gì chúng ta biết về các nhà điều hành, công cụ và vũ khí của Rainbow Six Siege.