Phát sáng là một tinh chỉnh luôn hiển thị với các tiện ích

Chúng tôi đã báo cáo về nhiều chỉnh sửa hiển thị luôn bật cho iPhone. Hôm nay gia nhập đội quân tinh chỉnh luôn bật là tinh chỉnh Glow từ nhà phát triển Elias Limneos.

Tinh chỉnh phát sáng mang lại tính năng hiển thị luôn bật cho tất cả iPhone và iPad. Tinh chỉnh không chỉ làm cho màn hình khóa của iPhone trông vui nhộn hơn mà còn khiến nó trở nên hữu ích hơn bằng cách hiển thị thông tin hữu ích trong các widget về Thời gian, Ngày tháng, Pin và hơn thế nữa.

Với tinh chỉnh này, bạn có thể nhận được hiệu ứng phát sáng trên màn hình tắt của mình bất cứ khi nào có thông báo mới. Hiệu ứng phát sáng sẽ cho bạn biết khi có tin nhắn mới ngay cả khi thiết bị của bạn được đặt cách xa bạn và ở chế độ im lặng.

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng thú vị vào màn hình khóa khi thiết bị đang sạc. Bạn có thể đặt các hiệu ứng khác nhau cho các chế độ sạc có dây và không dây.

Như chúng tôi đã nói trước đó, bạn có thể sử dụng Glow để thêm thông tin hữu ích vào màn hình khóa. Thông tin này bao gồm thời gian và ngày tháng, thông tin sạc pin, dung lượng pin, các biểu tượng nhỏ thuộc ứng dụng có thông báo đang chờ xử lý và hơn thế nữa. Nhà phát triển cũng đã hứa sẽ bổ sung nhiều widget hơn trong các bản cập nhật trong tương lai. Điều này sẽ bao gồm các tiện ích cho Thời tiết, Nhịp tim và các tiện ích khác.

Tinh chỉnh phát sáng có khả năng tùy chỉnh cao vì từ cài đặt, bạn có thể chọn thông tin bạn muốn hiển thị hoặc ẩn khỏi màn hình luôn hiển thị. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hóa nó với màu sắc yêu thích, độ sáng ưa thích, thay đổi thời gian cho hiệu ứng phát sáng và thay đổi phông chữ.

Có lẽ tính năng tốt nhất của tinh chỉnh này là nó cho phép bạn tạo và lưu nhiều cài đặt trước. Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi giữa nhiều giao diện, bạn có thể lưu tất cả chúng và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng. Glow đi kèm với một số cài đặt trước do nhà phát triển tạo và cũng cho phép người dùng tạo cài đặt riêng của họ.

Đối với những người bạn lo lắng về việc tiêu thụ pin quá mức, đừng lo lắng vì Glow đã bảo vệ bạn. Nó duy trì pin của thiết bị bằng cách tắt hiệu ứng Phát sáng sau một thời gian chờ được chỉ định.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Glow từ repo riêng của nhà phát triển (https://limneos.net/repo). Tinh chỉnh có giá $2.79 và hoạt động với tất cả các phiên bản iOS từ iOS 12 đến iOS 13.

Nó cũng hoạt động với tất cả các kiểu iPhone và iPad và bạn không bắt buộc phải có iPhone OLED để sử dụng tinh chỉnh này. Tuy nhiên, kết quả sẽ tốt hơn trên màn hình OLED.

Các chỉnh sửa Màn hình luôn bật khác mà bạn nên kiểm tra: