Phát triển mạng lưới của bạn: Bạn chỉ cách sáu bước từ bất kỳ ai trong …

Nếu bạn đã trải qua các bước trên nhiều lần và cảm thấy thoải mái hơn với nó, bây giờ là thời gian để đi sâu vào độ sâu "lạnh". Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt kịp với ai đó ở cơ hội kết nối tiếp theo mà bạn không biết đầy đủ để hiểu rõ hơn về họ.

Nhưng bạn nói gì thế? – Làm thế nào để phát triển thành công mạng của bạn?

Vâng, có bạn và bạn không biết phải nói gì bây giờ. Rất có thể, người ở đầu kia của bàn đang gặp vấn đề giống như bạn và bạn đang nhìn chằm chằm vào nhau. Trừ khi bạn giao dịch với một nhà mạng có kinh nghiệm.

Trong trường hợp bạn thực sự không biết phải nói gì, một số tác vụ Internet thường cung cấp một giải pháp tốt. Có toàn bộ blog dành riêng cho chủ đề này.

Dưới đây là ba dòng mở đầu thú vị và đơn giản:

1 / Tôi vẫn không biết có rất nhiều người ở đây, tôi có thể tự giới thiệu không?

2 / Tôi đang viết một bài viết về các cụm từ mở mạng tốt nhất. Bạn đã nghe một số ví dụ tốt ngày hôm nay?

3 / Bạn nghĩ gì về bài thuyết trình ngay bây giờ?

Sức mạnh của mạng lớp hai: Làm thế nào để phát triển mạng của bạn thành công?

Có, nhưng tôi không có một mạng lưới thú vị và, bạn cũng có thể xây dựng mối quan hệ tốt với bao nhiêu người?

Một mạng tiêu đề không phải là lớn. Trước hết, có khả năng cao là sau một vài năm, một số người trong mạng lưới của bạn sẽ kết thúc chính xác ở các vị trí sinh lợi trong xã hội để giúp bạn với công việc hoặc kết nối mà bạn muốn đạt được. Ngoài ra, sức mạnh lớn nhất là ở mức độ thứ hai hoặc sau này của bạn. Đây là những mối quan hệ bạn có quyền truy cập thông qua các mối quan hệ trực tiếp của bạn. Thông qua nghiên cứu, các nhà khoa học xã hội đã phát hiện ra rằng hầu hết mọi người trong lực lượng lao động có khoảng 250 đến 600 liên hệ cấp một (tư nhân và doanh nghiệp). Một số người trong số họ cũng biết những người khác trong mạng của bạn, nhưng hãy để chúng tôi thuận tiện giả định tỷ lệ trùng lặp 50% và mạng giới hạn 250 người.

Một phép tính đơn giản cho kết quả như sau:

Giai đoạn 1: 250 liên hệ

Giai đoạn 2: (50% của 250 =) 125 x 250 = 31.250 liên hệ.

Lớp 3: 125 x 31.250 = 3.90625 triệu liên hệ.

Một chút tính toán trí tuệ và trong giai đoạn thứ sáu, bạn có được một con số cao hơn tổng dân số thế giới. Các biểu thức; Tweet này "Bạn chỉ cách sáu bước so với bất kỳ ai trên thế giới" được chứng minh.

Duy trì mạng của bạn: làm thế nào để phát triển mạng lưới của bạn thành công?

Những người bạn gặp trong một sự kiện kết nối sẽ không phải là bạn của bạn theo định nghĩa. Điều quan trọng là bạn duy trì mạng của bạn. Đối với điều này, có rất nhiều công cụ tuyệt vời (miễn phí) có sẵn để giúp bạn duy trì sự tương tác.

Lưu danh bạ mạng của bạn với các từ khóa mạnh mẽ rất quan trọng cần nhớ. Ví dụ: các sản phẩm mà các mối quan hệ này cung cấp, kiến ​​thức bạn có hoặc có thể có, khách hàng bạn có thể kết nối. Tiếp theo, để trao đổi danh thiếp, bạn cũng có thể xem người này có hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội hay không. Ở đây bạn thường tìm hiểu khi nào sinh nhật của người này hoặc khi anh ấy thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Xin vui lòng gửi một thông điệp chân thành và tương tác.

Hãy làm đi

Mạng là thú vị và vô cùng thú vị. Hãy cho tôi biết kinh nghiệm của bạn với các mạng là gì.

Hãy bình luận dưới đây.