Phát triển mạnh dẫn, OptinMonster hoặc Bloom Email Plugin

OptinMonster, Bloom và Thrive dẫn: Khi nói đến việc phát triển danh sách email của bạn, ba plugin kinh doanh này là những người chơi quan trọng nhất trong hệ sinh thái WordPress. Nhưng cái nào là tốt nhất? Thật không may, thực sự không có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi đó.

Nhưng nếu bạn muốn biết đâu là lựa chọn tốt nhất, hãy đọc tiếp: Cuối bài viết này bạn có tất cả thông tin bạn cần để tự quyết định.

Trong so sánh ngày nay, chúng ta thấy ba plugin này cung cấp những gì, chúng dễ sử dụng như thế nào, chúng có giá bao nhiêu và bạn nhận được gì cho số tiền của mình.

Nếu danh sách gửi thư của bạn không tăng nhanh như bạn mong đợi (hoặc có thể nó chưa bắt đầu), thì những điều sau đây sẽ giúp bạn quyết định những plugin dạng email tuyệt vời nào sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Tôi có thể phát triển danh sách của mình với plugin Optin miễn phí không?

Làm thế nào về các plugin mẫu email miễn phí? Mặc dù có một số tùy chọn miễn phí tuyệt vời để thêm email bản tin hấp dẫn vào trang web của bạn, các tùy chọn miễn phí hoặc rẻ hơn không thể cạnh tranh với ba plugin lớn về tính năng và dễ sử dụng.

Có các plugin miễn phí lý tưởng để thêm các hình thức đăng ký vào nội dung ở cuối bài đăng của bạn; Những người khác làm cho nó dễ dàng để hiển thị một cửa sổ bật lên optin trên trang web của bạn. Có lẽ tôi có thể ứng biến một loạt các plugin email miễn phí để cố gắng bao quát tất cả các cơ sở. Nhưng bạn vẫn sẽ bỏ lỡ những gì mà các plugin Bloom, Thrive dẫn và OptinMonster cung cấp. Điều đó thậm chí không có nguy cơ làm chậm trang web của bạn với mỗi tiện ích bạn cài đặt hoặc chi phí quản lý nhiều plugin.

Khi nói đến việc phát triển danh sách email của bạn, Thrive dẫn, Bloom và OptinMonster có rất nhiều thứ để cung cấp, bao gồm:

nhiều loại biểu mẫu khác nhau lựa chọn các mẫu dễ sử dụng giao diện để thiết kế tích hợp biểu mẫu của riêng bạn với tất cả các dịch vụ tiếp thị chia sẻ email tốt nhất để giúp bạn tối ưu hóa biểu mẫu optin của mình.

Nếu bạn so sánh các tính năng này với những gì bạn nhận được từ các plugin và tùy chọn ngân sách miễn phí, thì rõ ràng rằng đối với những người nghiêm túc về việc phát triển danh sách email của họ, chỉ một trong những tùy chọn cao cấp mạnh mẽ này sẽ hoạt động.

Phát triển mạnh dẫn, Bloom hoặc OptinMonster?

Được rồi, bây giờ chúng tôi đã xác định lý do tại sao bạn nên xem xét một trong ba plugin này so với các plugin khác trong danh mục này, đã đến lúc xem nên chọn loại nào.

Sự thật là chúng là những plugin tuyệt vời: nếu bạn ngừng đọc ngay bây giờ và chọn một plugin ngẫu nhiên, bạn nên có tất cả các tính năng và công cụ bạn cần để bắt đầu tạo thêm email và tùy chọn từ trang web của mình. . Nếu bạn đã sử dụng một trong ba plugin này và đang xem xét chuyển đổi, vì vậy nếu bạn không hài lòng với một số khía cạnh của plugin đó, việc thay đổi công cụ có lẽ không phải là giải pháp cho vấn đề của bạn.

Thay vào đó, nó có thể là một cái gì đó khác ngăn bạn nhận được kết quả mà bạn mong đợi. Điều này có thể bao gồm việc thiếu một nam châm dẫn hấp dẫn, các hình thức được thiết kế hoặc vẽ kém hoặc nội dung không thú vị trên trang web của bạn. Vì tất cả các plugin này đều chứa các công cụ tối ưu hóa, bạn phải liên tục chạy thử nghiệm phân tách để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Nhưng nếu bạn, giống như tôi, muốn biết chính xác những gì đang được cung cấp trước khi bạn đưa ra quyết định, bạn có thể đọc về các tính năng chính của các plugin biểu mẫu email WordPress tốt nhất.

Các đặc điểm và sự khác biệt quan trọng nhất

Mặc dù có những lĩnh vực mà Thrive dẫn, OptinMonster và Bloom khác nhau, nhưng chúng có nhiều điểm chung hơn là không có. Nhưng mỗi plugin làm những điều khác biệt so với đối thủ cạnh tranh của nó.

Chúng ta hãy xem các tính năng tốt nhất mà chúng có chung, cũng như sự khác biệt chính của chúng.

Các loại hình thức được cung cấp

Các loại biểu mẫu và cửa sổ bật lên quan trọng nhất bạn có thể tạo bằng OptinMonster

Khi nói đến các loại biểu mẫu đăng ký email khác nhau mà bạn có thể xem trên trang web của mình, bạn sẽ có nhiều tùy chọn với một trong ba plugin này. Mỗi công cụ cung cấp cho bạn các loại biểu mẫu sau để làm việc với:

Định dạng hộp đèn bật lên Chế độ xem trên không / biểu mẫu Biểu mẫu nội dung Trình cải tiến widget Biểu mẫu đăng nhập hai bước Biểu mẫu nội dung

Như bạn có thể thấy, tất cả các loại biểu mẫu chính đều có sẵn trong mỗi công cụ. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các biểu mẫu chọn tham gia email xuất hiện trong cửa sổ bật lên hộp đèn, các biểu mẫu trượt trong chế độ xem từ bên cạnh trang hoặc các biểu mẫu được chèn vào bài đăng và trang của bạn. Mỗi công cụ cũng chứa một tiện ích biểu mẫu có thể được thêm vào barras trang và các khu vực khác của trang web của bạn đã sẵn sàng cho các vật dụng.

Một trong những tính năng tiên tiến nhất có sẵn trong tất cả các công cụ này là chọn tham gia hai bước. Đây là các hình thức bật lên được kích hoạt khi người dùng nhấp vào liên kết văn bản hoặc hình ảnh trên trang web của bạn. Quá trình optin hai giai đoạn này đã được hiển thị để chuyển đổi với tốc độ cao hơn các hình thức bật lên tiêu chuẩn.

Sau bản cập nhật OptinMonster, ba plugin này hiện chứa loại biểu mẫu chặn nội dung, yêu cầu khách truy cập nhập địa chỉ email của họ để có quyền truy cập đầy đủ vào nội dung của họ.

OptinMonster và Thrive dẫn cung cấp một hình thức chào mừng toàn màn hình hoặc một hình thức. Loại biểu mẫu này bao trùm toàn bộ cửa sổ trình duyệt của khách truy cập, khiến họ khó có thể bỏ qua ưu đãi của bạn. Tùy thuộc vào cách bạn thiết lập biểu mẫu, nó có thể xuất hiện với các kích hoạt khác nhau, ngay cả khi khách truy cập sắp rời khỏi trang web của bạn. Mặc dù có thể tạo màn hình biểu mẫu bằng Bloom, nhưng nó yêu cầu bạn thêm CSS tùy chỉnh vào biểu mẫu.

Cửa sổ bật lên OptinMonster

Với OptinMonster và Thrive dẫn, bạn có thể bắt đầu với một khung vẽ trống, sau đó bạn có thể thêm các khối và các yếu tố khác.

Thrive dẫn và OptinMonster cung cấp cho bạn cơ hội để bắt đầu với một khung vẽ trống và sau đó bạn có thể thêm nội dung tùy chỉnh của riêng bạn. Nội dung này không phải là một hình thức đăng ký email; Nó có thể là một loạt các nội dung, chẳng hạn như tin nhắn chào mừng hoặc chia tay, video, liên kết đến các sản phẩm mới nhất của bạn hoặc các nút để chia sẻ trên mạng xã hội. Nếu bạn đang dự định sử dụng tính năng này, điều đáng chú ý là nhà thiết kế Thrive L dẫn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để thêm nội dung và các yếu tố tùy chỉnh của riêng bạn vào một cửa sổ bật lên trống rỗng hơn OptinMonster.

Để gây nhầm lẫn một chút, người dùng OptinMonster có quyền truy cập vào các tính năng khác nhau dựa trên gói giá họ chọn, vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi cân nhắc các loại hình dạng và tính năng khác nhau.

Thiết kế mẫu và xuất hiện

Mỗi plugin chứa một lựa chọn lớn các mẫu dựng sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh. Những cái bạn chọn tất nhiên sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn, nhưng có thể an toàn khi nói rằng khuôn mẫu có tiêu chuẩn rất cao.

Phát triển mạnh dẫn mẫu Optin

Một số mẫu optin có thể tùy chỉnh của Thrive Lead.

Thủ lĩnh của Triva Nó có nhiều lựa chọn các mẫu có thể được sử dụng để tiếp thị một loạt các sản phẩm và ưu đãi. Nếu bạn muốn kết hợp tốt các loại khuôn, lựa chọn được cung cấp bởi Thrive L dẫn có thể hấp dẫn hơn đối với bạn.

Mẫu Plugin Optin của Bloom

Một lựa chọn các mẫu cho các mẫu plugin plugin Bloom.

các hoa mẫu sẽ phù hợp cho các blog và trang web hiện đại. Bởi vì Bloom được tạo ra từ các chủ đề trang nhã, các khuôn mẫu có chung một diện mạo với các chủ đề Divi và Extra của họ. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng các sản phẩm chủ đề thanh lịch khác (có trong Bloom) hoặc một số chủ đề WordPress hiện đại với thiết kế sạch sẽ và phẳng, các hình thức Bloom nên bổ sung cho chúng rất tốt.

Mẫu bật lên OptinMonster

OptinMonster cung cấp một lựa chọn tốt các mẫu cho cửa sổ bật lên của bạn và các hình thức biểu mẫu khác.

OptinMonster Nó có một số khuôn mẫu tốt nhất được cung cấp. Các thiết kế bao gồm nhiều phong cách khác nhau, vì vậy cần có một mẫu tiêu chuẩn phù hợp cho dự án của bạn. Các mẫu mới cũng thường xuyên được thêm vào, bao gồm các tùy chọn theo mùa như các mẫu Halloween và tiệc này.

Xem trước biểu mẫu bật lên OptinMonster

Bạn có thể xem trước các mẫu OptinMonster trước khi lựa chọn.

Vì sự phổ biến của OptinMonster, bạn có thể biết một số mẫu được cung cấp. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tìm thấy một số thiết kế ít sử dụng hơn nếu bạn tìm hiểu sâu hơn về lựa chọn có sẵn.

Như bạn có thể thấy, mỗi plugin có một lựa chọn các mẫu chất lượng cao để giúp bạn thu thập địa chỉ email càng nhanh càng tốt. Không có nhiều để phân tách các công cụ trong thể loại này; thay vào đó, quyết định thiết kế sẽ phụ thuộc vào mong muốn của bạn.

Tùy chọn điều chỉnh hình dạng

Ngoài các mẫu chất lượng cao, mỗi plugin cũng có thể tùy chỉnh các biểu mẫu của bạn ở các mức độ khác nhau.

Trình soạn thảo biểu mẫu của Thrive

Thrive L dẫn có một trình soạn thảo mạnh mẽ để tùy chỉnh các mẫu và tạo các tùy chọn từ đầu

Trong ba công cụ, Thủ lĩnh của TrivaOptinMonster cung cấp không gian rộng nhất để tùy chỉnh biểu mẫu. Điều này làm cho hai công cụ này trở thành lựa chọn tốt nhất cho những người có tầm nhìn chính xác về hình dạng của chúng hoặc nhu cầu tạo ra một thiết kế độc đáo.

Tuy nhiên, một lĩnh vực mà Thrive dẫn tốt hơn OptinMonster là cách nhà thiết kế cho phép bạn chèn một loạt các yếu tố vào hình dạng của mình. Điều này bao gồm các tiện ích WordPress, bảng giá, mạng chức năng, đồng hồ đếm ngược, nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và video, để đặt tên cho một số. Với OptinMonster, lựa chọn khối bị giới hạn hơn một chút, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng thêm đồng hồ đếm ngược, biểu tượng và video vào tùy chọn của mình.

Hầu như tất cả nội dung tùy chỉnh mà bạn có thể chèn vào bài đăng WordPress có thể được thêm vào cửa sổ bật lên của bạn với Thrive dẫn. Các yếu tố tạo nên biểu mẫu của bạn có thể được tùy chỉnh hoàn toàn thông qua các menu ngữ cảnh và mở ra một thế giới khả năng cho biểu mẫu và cửa sổ bật lên của bạn.

Phát triển mạnh các yếu tố hình thức

Với Thrive dẫn, bạn có thể chèn một loạt các yếu tố vào các tùy chọn và cửa sổ bật lên.

Tuy nhiên, sự tự do thêm này phải trả giá: Giao diện người dùng để tạo biểu mẫu với Thrive L dẫn có đường cong học tập dốc hơn, như nhiều điều xảy ra.

Trình chỉnh sửa Popup OptinMonster

Tạo mẫu và bật lên được thực hiện trên trang web OptinMonster, không phải trên bảng điều khiển WordPress.

OptinMonster Nó không còn chỉ là một plugin WordPress: nó đã trở thành một dịch vụ lưu trữ. Điều này có nghĩa là giao diện tùy chỉnh biểu mẫu được lưu trữ bên ngoài bảng điều khiển WordPress của bạn và do đó có nhiều chỗ để thở hơn. Tuy nhiên, dịch vụ lưu trữ này hoạt động với WordPress, vì vậy nó nên quen thuộc với hầu hết người dùng.

Thư viện hình ảnh OptinMonster

Giao diện người dùng của OptinMonster tương tự như WordPress.

Sau khi chọn mẫu kiểu OptinMonster, chỉ cần nhấp vào mục bạn muốn thay đổi và tương tác với menu ngữ cảnh. Việc thêm hình ảnh được thực hiện thông qua một phiên bản tùy chỉnh của Thư viện phương tiện WordPress, một lần nữa quen thuộc với hầu hết mọi người.

Mặc dù bạn có thể thêm CSS của riêng mình vào các biểu mẫu OptinMonster, bạn không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh như với Thrive dẫn. Tuy nhiên, ít lựa chọn thay thế có nghĩa là ít quyết định hơn, từ đó giúp hoàn thành công việc nhanh hơn.

Giao diện biên tập mẫu Bloom

Trình chỉnh sửa biểu mẫu Bloom rất dễ sử dụng, nhưng không mạnh mẽ như các tùy chọn Thrive dẫn và OptinMonster.

các hoa Nhà thiết kế hình dạng là ít trực quan nhất trong ba, vì không có bản xem trước trực tiếp trong quá trình làm việc. Đây cũng là những điều cơ bản, vì không giống như OptinMonster và Thrive dẫn, bạn không thể chỉnh sửa biểu mẫu của mình thông qua giao diện kéo và thả trực quan. Thay vì nhấp vào mục bạn muốn chỉnh sửa, bạn chỉ cần đi qua các trường, nhập văn bản, chọn cài đặt và tải hình ảnh khi bạn đi.

tùy chọn Shape hoa

Các biểu mẫu được tùy chỉnh trong Bloom bằng cách sử dụng các trường biểu mẫu thay vì giao diện kiểu giao diện trang.

Nếu bạn muốn xem biểu mẫu của bạn được tạo bằng Bloom, bạn có thể nhấn nút xem trước bất cứ lúc nào. Nhưng nó sẽ tốt đẹp nếu nó tiếp tục hiển thị. Giao diện người dùng Bloom gần với giao diện người dùng WordPress thông thường, do đó, đây không phải là một thách thức lớn đối với bất kỳ ai quen thuộc với phần mềm này.

Tùy chọn kích hoạt và hiển thị hình dạng

Tất cả các plugin này cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát nơi cửa sổ bật lên và các hình thức khác của bạn sẽ xuất hiện trên trang web của bạn. Bạn có thể tạo bao nhiêu biểu mẫu bạn cần và sau đó gán chúng cho các phần khác nhau trên trang web của bạn, điều này có thể dành cho các bài đăng và trang riêng lẻ cũng như nội dung của các danh mục nhất định.

Tất cả điều này giúp bạn tạo các biểu mẫu được tối ưu hóa cho các loại nội dung khác nhau trên trang web của bạn, do đó sẽ dẫn đến giá email cao hơn.

Flower Display Settings

Bloom giúp dễ dàng kiểm soát khi biểu mẫu optin của bạn được hiển thị hoặc kích hoạt.

Đối với các kích hoạt kích hoạt hình dạng, đặc biệt là cửa sổ bật lên và hình dạng có thể cuộn, bạn có quyền truy cập vào một lựa chọn tốt các tùy chọn. Thoát Cố gắng Kích hoạt là một công cụ mạnh mẽ thực hiện tốt việc quyết định khi nào khách truy cập nên rời khỏi trang web của bạn và sau đó, chỉ sau đó, tải cửa sổ bật lên.

OptinMonster và Thrive dẫn bao gồm kích hoạt thoát cố gắng, trong khi Bloom thì không. Tuy nhiên, Bloom có ​​một trình kích hoạt hiển thị cửa sổ bật lên khi người dùng cuộn đến một điểm nhất định trên trang hoặc sau khi ngủ đông trong một khoảng thời gian nhất định.

Ngoài việc sử dụng các kích hoạt, OptinMonster cũng cho phép bạn tạo các quy tắc để kiểm soát khi cửa sổ bật lên và tùy chọn của nó xuất hiện. Một số ví dụ về quy tắc OptinMonster bao gồm quy tắc vị trí Geo, có thể được sử dụng để hiển thị các tùy chọn cụ thể dựa trên vị trí của khách truy cập, quy tắc hiển thị các tùy chọn khác nhau cho khách truy cập mới và khách truy cập quay lại và thậm chí một mục tiêu nhắm mục tiêu người dùng đơn vị quảng cáo.

Các tính năng khác

Các tính năng đáng chú ý khác mà Bloom, Thrive L dẫn và OptinMonster cung cấp bao gồm các công cụ kiểm tra phân tách, hiệu ứng hoạt hình, biểu mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động và phân tích và thống kê chuyển đổi.

Các công cụ kiểm tra được chia sẻ đặc biệt hữu ích vì chúng cho phép bạn nhanh chóng sao chép một biểu mẫu, sửa đổi nó và sau đó so sánh nó với bản gốc để xác định xem cái nào tạo ra kết quả tốt nhất.

Mặc dù ba công cụ này đi kèm với tài liệu rất hữu ích, OptinMonster tiến thêm một bước với khóa đào tạo tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến nhằm mục đích học cách phát triển doanh nghiệp của bạn với sản phẩm của bạn.

tùy chọn giá

Thoạt nhìn, OptinMonster và phiên bản cơ bản $ 19 mỗi tháng (hiện tại là $ 9 mỗi tháng) có vẻ như là cách rẻ nhất để bắt đầu sử dụng một trong những plugin optinform này. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền trước một năm với OptinMonster, mặc dù giá hàng tháng tương ứng được hiển thị trên trang web. Tính năng phong phú nhất của gói OptinMonster là tùy chọn tăng trưởng $ 99 / tháng (hiện là $ 49 / tháng). Ngoài ra còn có một tùy chọn trả trước hiện có sẵn cho OptinMonster cho phép bạn trả tiền trước, hai hoặc ba năm trước và nhận được miễn phí tới bốn tháng.

Thrive dẫn thực sự đòi hỏi khoản đầu tư tài chính ban đầu nhỏ nhất vì nó có sẵn với giá 67 đô la một năm để sử dụng trên một trang web, hoặc 97 đô la mỗi năm để sử dụng trên tất cả các trang web mà nó sở hữu. Các cơ quan có thể trả 49 đô la một tháng để sử dụng Thrive dẫn trên tất cả các trang web của khách hàng của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề mới trên thị trường, bạn có thể truy cập tất cả các chủ đề và plugin Thrive với giá $ 19 mỗi tháng (được trả tiền hàng năm) bằng cách tham gia các gói thành viên của họ.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng Bloom bằng cách đăng ký thành viên Elegant Themes, chi phí 89 đô la cho một năm truy cập vào các bản cập nhật sản phẩm và hỗ trợ khách hàng hoặc bằng cách trả phí một lần là 249 đô la cho mỗi lần truy cập trọn đời. Đăng ký với các chủ đề trang nhã cũng cho phép bạn truy cập vào Monarch, plugin phương tiện truyền thông xã hội, chủ đề Divi và Extra tuyệt vời của nó và trình chỉnh sửa nội dung Divi Builder độc lập mạnh mẽ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm này, đánh giá của chúng tôi về các chủ đề trang nhã sẽ giúp bạn quyết định xem đăng ký có phải là lựa chọn đúng đắn hay không.

Theo cùng một cách khó so sánh các phụ kiện này trong các thuộc tính, việc so sánh chúng về giá cả cũng rất phức tạp. Không có tùy chọn nào cung cấp giá trị tốt nhất cho tiền, nhưng ưu đãi tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào các tính năng bạn muốn sử dụng và giá trị được cung cấp bởi các sản phẩm bổ sung mà bạn có quyền truy cập.

Suy nghĩ cuối cùng

OptinMonster, Bloom và Thrive dẫn bao gồm mọi thứ bạn cần để bắt đầu với việc thêm các biểu mẫu email optin vào trang web WordPress của bạn. Tất cả đều dễ sử dụng và tính năng phong phú với nhiều lựa chọn về kiểu dáng và bố cục để lựa chọn.

Bloom và OptinMonster có các mẫu kiểu hiện đại và hấp dẫn nhất, mặc dù các mẫu sau bao gồm nhiều kiểu hơn. Các mẫu của Thrive dẫn nhiều hơn một hỗn hợp, và mặc dù chắc chắn có một số lựa chọn thay thế tốt, một số bắt đầu trông hơi cũ.

Bloom và OptinMonster giúp dễ dàng tùy chỉnh biểu mẫu và kích hoạt chúng trên trang web của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, OptinMonster cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn Bloom. Tốc độ bạn có thể thêm cửa sổ bật lên vào trang web của mình bằng OptinMonster và Bloom khiến những công cụ này trở nên lý tưởng cho bất kỳ ai không có nhiều thời gian để đầu tư, nhưng muốn bắt đầu xây dựng danh sách email của họ ngay lập tức.

Mặt khác, Thrive dẫn là tốt nhất cho những người có nhu cầu đa dạng hơn hoặc yêu cầu toàn quyền kiểm soát hình dạng của chúng và nội dung chúng chứa. Mặc dù OptinMonster và Bloom không có tùy chọn tùy chỉnh nhỏ, nhưng nếu bạn thực sự muốn tùy chỉnh cửa sổ bật lên và hình dạng optin của mình, Thrive L dẫn và trình chỉnh sửa mạnh mẽ của nó có thể là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn muốn làm nhiều hơn là chỉ thu thập địa chỉ email và tăng danh sách người đăng ký, bạn nên tập trung vào OptinMonster và Thrive dẫn. Mặc dù Bloom rất giỏi trong các hình thức từ chối email, anh ta có thể làm được nhiều hơn với hai công cụ khác, chẳng hạn như hiển thị nội dung lớn hơn so với chỉ các hình thức trong cửa sổ bật lên.

Như đã thảo luận trong so sánh này, có một số tính năng không phổ biến cho ba plugin này và tôi khuyên bạn nên xem kỹ danh sách tính năng để xem cái nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Cuối cùng, dù bạn chọn công cụ nào, bạn đều có quyền truy cập vào plugin WordPress chất lượng cao, nếu được sử dụng đúng cách, sẽ giúp bạn phát triển danh sách người đăng ký email của mình.

Chúc may mắn