Phát trực tiếp Fury vs Wallin: cách xem quyền anh tối nay trên …

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để rrrrrumble? Chúng tôi đặt cược Tyson Fury là, khi anh ấy chuẩn bị để đặt một chuỗi bất bại trên hàng công chống lại Otto Wallin hạng nặng Thụy Điển ngày hôm nay. Tranh chấp này được đặt cho Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas và bạn có thể phát trực tuyến Fury vs Wallin khi xảy ra và dù bạn ở đâu, bằng cách làm theo hướng dẫn này.

Vua giang hồ trở lại võ đài với sự nghiệp đang trở lại đúng hướng. Anh ấy không cần chúng tôi nói với anh ấy rằng phong cách quyền anh và sự thể hiện khác thường của anh ấy có nghĩa là mọi cuộc chiến của Fury sẽ trở nên gần như không thể phá hủy.

Ba tháng đã trôi qua kể từ cuộc chiến cuối cùng của Vua giang hồ ở Hoa Kỳ, sau chiến thắng ấn tượng và nhanh chóng của ông trước Tom Schwarz vào tháng Sáu.

Fury cuối cùng sẽ thấy cuộc đụng độ ngày hôm nay với Otto Wallin như một bàn đạp khác cho trận tái đấu rất được mong đợi trước Deontay Wilder sau trận thua trong một quyết định gây tranh cãi với Nhà vô địch Thế giới WBC vào tháng 12 năm ngoái. Chiến binh 31 tuổi người Anh có chức vô địch hạng nặng liên lục địa WBO của riêng mình trên chiến tuyến chống lại Wallin, nhưng sẽ sớm mong đợi một cuộc giao hàng nhanh chóng với người Thụy Điển của anh ta.

Về phần mình, Wallin sẽ tìm cách trở thành nhà vô địch thế giới đầu tiên của Thụy Điển kể từ năm 1959. Với 13 nốt nhạc KO, anh hoàn toàn không có lỗi trong sự nghiệp. 20 Trong cuộc chiến, người đàn ông 31 tuổi này sẽ hy vọng vượt qua sự chênh lệch chiều cao năm inch và kinh nghiệm hạn chế chiến đấu ở đỉnh cao để tạo ra những bất ngờ sẽ chiến thắng đối thủ của Andy Ruiz trước Anthony Joshua hồi đầu năm.Bạn có thể phát sóng Tyson Fury vs Otto Wallin trực tiếp ở bất cứ đâu trên thế giới bằng hướng dẫn bên dưới: Xem các lựa chọn của bạn cho các trận chiến mà bạn sẽ không bỏ lỡ. Chi phí rất khác nhau trên toàn cầu, vì Vương quốc Anh có một PPV đắt tiền mà ESPN + đã giảm đáng kể ở Mỹ. Hoa Kỳ

Tyson Fury vs Otto Wallin phát sóng trực tiếp từ bên ngoài đất nước của mình

Nếu bạn đã chờ đợi cuộc chiến này và bạn đã biết nơi để tìm, kế hoạch của bạn có thể phức tạp nếu bạn đang ở xa đất nước của bạn. Điều này là do các đài truyền hình chặn vùng phủ sóng của họ về mặt địa lý nếu bạn cố gắng xem từ nước ngoài.

Nhưng có một giải pháp thông minh cho vấn đề này, đó là rất hợp pháp (giả sử các đài truyền hình và Tsos cho phép) và liên quan đến việc sử dụng một phần mềm có tên VPN, thay vì cố gắng để có được một luồng Reddit tiện lợi.

Phát trực tiếp Fury vs Wallin: cách xem quyền anh tối nay trực tuyến từ mọi nơi 1

Làm thế nào để xem cuộc chiến Tyson Fury ở Anh

Phát trực tiếp Fury vs Wallin: cách xem quyền anh tối nay trực tuyến từ mọi nơi 2

Phát trực tiếp Tyson Fury vs Otto Wallin tại Mỹ Hoa Kỳ

Phát trực tiếp Fury vs Wallin: cách xem quyền anh tối nay trực tuyến từ mọi nơi 3

Cách xem Fury vs Wallin: phát sóng Úc

Tại thời điểm viết bài, chúng ta không thể thấy bằng chứng cho thấy cuộc chiến Tyson Fury-Otto Wallin đang xuất hiện. Như một phương sách cuối cùng, chúng tôi nghĩ bạn có thể thử tải xuống dịch vụ VPN và sau đó đăng ký các tùy chọn từ các quốc gia khác. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này nếu chúng tôi nghe thấy điều gì đó khác biệt.

Phát trực tiếp Fury vs Wallin: cách xem quyền anh tối nay trực tuyến từ mọi nơi 4