Phát trực tiếp Ireland vs Wales: cách xem World Cup khởi động …

Sau khi chịu thất bại nặng nề trước Anh, Ireland đã trở lại để chuẩn bị cho World Cup bóng bầu dục một lần nữa với trận đấu bất thường 22-17 trước Wales vào cuối tuần trước. Sau khi chiến đấu chỉ ba điểm trong vòng đầu tiên tại Cardiff, huấn luyện viên người Wales Warren Gatland sẽ mong đợi hiệu suất tốt hơn nhiều từ đội của anh ấy trong động thái này.

Nghe có vẻ như một trận đấu thú vị sau đó … chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để có được những trận đấu trực tiếp giữa Ireland và xứ Wales từ bất cứ nơi đâu.

Với lựa chọn của đội tuyển World Cup Joe Schmidt đã được thực hiện, phần lớn sự tập trung trước trận đấu này là do sơ suất của Devin Toner trong danh sách cuối cùng của những tên Ailen đến Nhật Bản, với Jean Kyler của Munster được chọn gây tranh cãi chống lại ổ khóa có kinh nghiệm.

Trong khi những người hâm mộ bóng bầu dục Ailen đang tranh cãi về quyết định này, rất có thể họ sẽ đồng ý rằng sự khởi đầu đầu tiên được mong đợi cho trận đấu chuẩn bị cho Johnny Sexton trong trận đấu này sẽ là một sự tích cực lớn trong quá trình chuẩn bị cho World Cup. Trong khi cầu thủ người Ai-len rất tuyệt vời trong 60 phút đầu tiên tại Sân vận động Công quốc, thì Schmidt sẽ tìm cách khắc phục điều khiến đội bóng của anh phải đầu hàng trong giai đoạn cuối của trận đấu cuối tuần trước.

Ngoài ra còn có một thiếu sót gây sốc trong đội hình World Cup 31 người xứ Wales được đặt tên vào cuối tuần qua, với Rob Evans và Samson Lee trong số những cái tên bất ngờ để bỏ lỡ giải đấu. Nhưng với lựa chọn khó khăn đó, huấn luyện viên Warren Gatland giờ đây sẽ hy vọng rằng các cầu thủ mà anh ấy đồng ý có thể rút ra một dòng dưới mức thua cuối tuần trước và vui mừng về cách họ gần như đảo ngược trận đấu tuần trước.

Bạn có thể xem trận đấu hôm nay trực tiếp và đầy đủ, mọi lúc mọi nơi, bằng cách làm theo hướng dẫn phát trực tiếp Ireland vs Wales của chúng tôi dưới đây.

  • Fan hâm mộ bóng đá? Dưới đây là cách truyền phát trực tiếp Premier League

Live Stream Ireland vs Wales: Cách xem World Cup bóng bầu dục khởi động trực tuyến từ mọi nơi 1

Cách phát trực tiếp Ireland vs Wales ở Anh miễn phí

Cách phát trực tiếp Ireland vs Wales khi bạn không ở nước bạn

Nếu bạn ở bên ngoài quốc gia cư trú của mình, ở Vương quốc Anh hoặc ở nơi khác (xem các tùy chọn khác bên dưới) và cố gắng bắt đầu truyền phát bóng bầu dục qua đài phát thanh gốc, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng bạn không thể làm như vậy do hạn chế về địa điểm . Đừng sợ, hành động vẫn trong tầm tay bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt VPN để lừa máy tính của bạn nghĩ rằng đó là nhà. Bằng cách đó, bạn có thể tận hưởng tầm với của nhà bạn (miễn là bạn làm như vậy theo các điều khoản và điều kiện của người thông báo) mà không đi sâu vào sự nguy hiểm của dòng chảy bất hợp pháp.

Live Stream Ireland vs Wales: Cách xem World Cup bóng bầu dục khởi động trực tuyến từ mọi nơi 2

Truyền phát trực tiếp Ireland vs Wales tại Úc

Live Stream Ireland vs Wales: Cách xem World Cup bóng bầu dục khởi động trực tuyến từ mọi nơi 3

Phát trực tiếp Wales vs Ireland ở New Zealand

Hoa Kỳ "src =" https://tutomoviles.com/wp-content/uploads/2019/08/1564643546_864_Streaming- Directly-Mother-2019-how-tests-Very-test-cricket-Inggris.jpg "align =" middle

Làm thế nào để xem luồng trực tiếp của Ireland vs. Wales ở Hoa Kỳ

Live Stream Ireland vs Wales: Cách xem World Cup bóng bầu dục khởi động trực tuyến từ mọi nơi 4