Phát trực tuyến Xbox (Project xCloud) có sẵn hôm nay tại Pháp trong bản xem trước

Xem trước trò chơi Xbox ở Pháp

Dự án xCloud sẽ đến (cuối cùng!) Tại Pháp!

Dj có sẵn ở Hoa Kỳ như ở Vương quốc Anh, dịch vụ phát trực tuyến của Microsoft, Project xCloud, hiện có sẵn trong phiên bản Xem trước ở Pháp. Do đó, hôm nay, các thành viên của chương trình Xbox Insider ở Pháp sẽ có thể hưởng lợi từ nó, và rõ ràng giúp Microsoft cải thiện tầm nhìn về tương lai của trò chơi trong phát trực tuyến (xin chào Google Stadia).

Mang thai trong những tháng rất dài tại Microsoft, Project xCloud do đó đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của nó, với bước Xem trước này hiện có sẵn từ chúng tôi. Xin nhắc lại, đây là một tính năng mới cho phép bạn phát trực tuyến tất cả các tựa game được cài đặt trên Xbox One, bao gồm tất cả các trò chơi trong Xbox Game Pass, trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn.

Kiểm tra Microsoft Project xCloud

Microsoft

Lưu ý rằng trong thông cáo báo chí của mình, Microsoft không đề cập đến Dự án xCloud, rõ ràng thích tên Bảng điều khiển phát trực tuyến hoặc Truyền phát trò chơi Xbox. Kể từ khi chương trình ra mắt vào tháng 10 tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, chúng tôi rất vui mừng với sự trở lại của Xbox Insiders từ các quốc gia này. Chính những phản hồi từ cộng đồng đã cho phép chúng tôi tiến bộ và cải thiện trải nghiệm bằng cách cải tiến công nghệ. giải thích găng tay Mỹ.

Làm cách nào để tham gia vào giai đoạn Xem trước của Project xCloud tại Pháp?

Trước hết, hãy nhớ rằng chỉ có các thành viên Xbox Insider được mời thử nghiệm bản xem trước này. Họ phải có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, bộ điều khiển không dây Xbox One, tài khoản Microsoft và kết nối băng thông rộng. Bạn cũng cần tải xuống ứng dụng Xbox Game Streaming từ Android PlayStore.

Tiếp theo, Microsoft báo cáo rằng chương trình chịu trách nhiệm thực hiện kiểm tra mạng trong quá trình cấu hình hệ thống. Rõ ràng bạn cần phải có một loại NAT mở hoặc modr, nhưng cũng có băng thông là 40,75 Mbps tối thiểu, lý tưởng 9 Mbps để được yên tĩnh. Đối với độ trễ, tốt nhất là tận dụng ping từ 60 ms trở xuống.

Xem ngay khi phiên bản tiêu dùng của dịch vụ phát trực tuyến này sẽ được ra mắt sản xuất tại microsoft, điều này sẽ làm hài lòng người chơi Xbox.