Phí Fitbit 3 trở lại mức giá thấp nhất vào Thứ Sáu Đen

Phí Fitbit 3 trở lại mức giá thấp nhất vào Thứ Sáu Đen 1

Nếu bạn đang tìm cách thực hiện các bước hình thành của mình thành một người giỏi hơn, khỏe mạnh hơn vào năm 2020, thì khoản tiết kiệm lớn này cho Phí Fitbit 3 đã đến đúng lúc Hiện tại, nó đã giảm 50 đô la, điều đó đã xảy ra để đưa nó trở lại mức giá thấp nhất cho đến nay, được thấy trong Thứ Sáu Đen.

Phí Fitbit 3 là theo dõi tập thể dục phổ biến nhất của Fitbit và vì lý do tốt. Nó đóng gói trong theo dõi hoạt động cả ngày, bao gồm nhận dạng bài tập tự động, mà công ty được biết đến. Kết hợp với tính năng theo dõi giấc ngủ tiên tiến qua đêm bao gồm cả Điểm ngủ và bạn có một cái nhìn tổng quan về sức khỏe của mình.

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của bộ theo dõi thể dục ở đây tại Warizable, trao tặng phí Fitbit 3 một ngôi sao 4/5 ôn tập. Bên cạnh các yếu tố theo dõi tập thể dục, bạn cũng có được một số chức năng smartwatch cơ bản dưới dạng thông báo được nhân đôi từ điện thoại thông minh được ghép nối của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể cập nhật thông báo hoặc xem ai đang gọi bạn từ cổ tay của bạn.

Nếu bạn muốn có trải nghiệm smartwatch đáng kể hơn, bạn sẽ muốn xem xét Fitbit Versa 2, hiện đang được giảm giá xuống còn $ 149,95. Cả phí Fitbit 3 và Versa 2 thiếu GPS tích hợp, nhưng tin tốt là cả hai đều có thể sử dụng GPS trong điện thoại của bạn nếu bạn muốn đi tập thể dục ngoài trời và muốn xác định vị trí và tốc độ dữ liệu chính xác.

Amazon đang gọi cả hai giảm giá là một thỏa thuận 'Thời gian có hạn', vì vậy hãy chắc chắn nắm bắt chúng trước khi chúng quay trở lại mức giá cao hơn thông thường của chúng. Nếu bạn muốn vận chuyển nhanh hơn, hãy nhớ dùng thử miễn phí 30 ngày cho Amazon Thủ tướng cũng vậy.


Warizable có quan hệ đối tác liên kết và có thể nhận được hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết đến nhà bán lẻ và mua hàng. Các quan hệ đối tác liên kết này giúp hỗ trợ công việc chúng tôi làm và không ảnh hưởng đến các sản phẩm chúng tôi bảo hiểm hoặc cách chúng tôi bảo hiểm chúng. Đọc lời hứa biên tập của chúng tôi.