Phiên âm thời gian thực trong Google Dịch thêm tiếng Ý, bây giờ 9 có sẵn trong ngôn ngữ

Google ra mắt bản dịch thời gian thực trong ứng dụng Google Dịch cho Android sau khi trêu chọc vào đầu năm nay. Tính năng này sẽ mang lại một số thay đổi cho giao diện ứng dụng và sẽ được giới thiệu như một phần của bản cập nhật ứng dụng, sẽ đi xuống “trong vài ngày tới”. Nó sẽ hoạt động trong sự kết hợp của tám ngôn ngữ hiện được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Thái và tiếng Tây Ban Nha.

Phiên âm thời gian thực trong Google Dịch thêm tiếng Ý, bây giờ 9 có sẵn trong ngôn ngữ

Không có thiết bị nội bộ nào của chúng tôi có phiên bản mới của ứng dụng – Google cho biết nó sẽ có sẵn trong vài ngày tới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào chúng tôi có APK cho bạn – nhưng thay đổi trực quan một chút tùy thuộc vào tình huống. Có một biểu tượng mới để dịch lời nói và biểu tượng “Sao chép” mới đưa bạn đến tính năng mới. Có vẻ như các nút “Chữ viết tay” và “Âm thanh” cũ không vừa với ngực. Trong khi xem bản ghi, các tùy chọn mới cho kích thước văn bản và chủ đề cũng có sẵn và bạn có thể nhấn vào nút micrô (xem trong GIF bên dưới) để tạm dừng và tiếp tục sao chép.

Phiên âm thời gian thực trong Google Dịch thêm tiếng Ý, bây giờ 9 có sẵn trong ngôn ngữ 2

Chức năng này, Pixel 4Bắt đầu, nó dựa trên công nghệ được sử dụng bởi ứng dụng Trình ghi mới mạnh mẽ của Google. Tất nhiên, thay vì sao chép những gì họ nghe, tính năng mới cũng thực hiện các bước bổ sung để dịch nó. Và nó gần như chắc chắn khác với tùy chọn dịch “Thoại” chậm hơn và có sẵn mà ứng dụng đã có trong một thời gian.

Như đã lưu ý vào đầu năm nay, khi Google lần đầu tiên giới thiệu tính năng này, nó đã nói với Verge rằng sao chép dịch thuật thời gian thực yêu cầu kết nối internet hoạt động, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Mặc dù công ty hiện đang có kế hoạch đưa nó lên iOS, nhưng điều này chỉ áp dụng cho Android.

Đã thêm hỗ trợ tiếng Ý

Phiên âm trực tiếp đã được ra mắt trong ứng dụng Dịch trong vài tháng qua và hiện tại ứng dụng này đã thêm một ngôn ngữ khác vào danh sách các tính năng được hỗ trợ: tiếng Ý. Con số này làm cho nó có tổng cộng chín.

Bạn có thể chọn tiếng Ý trong phần Phiên âm của ứng dụng, nhưng lưu ý rằng tính năng này không hỗ trợ dịch hai chiều, vì vậy bạn cần chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng và màn hình nào bạn muốn xóa.

Phiên âm thời gian thực trong Google Dịch thêm tiếng Ý, bây giờ 9 có sẵn trong ngôn ngữ 3 Phiên âm thời gian thực trong Google Dịch thêm tiếng Ý, bây giờ 9 có sẵn trong ngôn ngữ 4 Phiên âm thời gian thực trong Google Dịch thêm tiếng Ý, bây giờ 9 có sẵn trong ngôn ngữ 5

Hãy thử cuộn