Phiên bản 0.75 € Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những người có COVID-19: Những kẻ tấn công đang cố gắng đánh cắp mọi người

Nhiều người đang ở trong sự cô lập tự nguyện ngày hôm nay và chỉ đi ra ngoài khi cần thiết. Việc một số lượng lớn người dân tìm kiếm thông tin cập nhật về tiến trình của dịch bệnh hoặc các biện pháp mới của chính phủ là điều khá tự nhiên.

Kaspersky cảnh báo rằng tội phạm mạng cũng nhận thức được điều này.

Một công cụ tìm kiếm cho những người bị coronavirus

Những kẻ tấn công chịu trách nhiệm về Ginp Trojans có một trò lừa đảo khác. Tính hiện đại của chúng tập trung trực tiếp vào COVID-19, điều mà nhiều người lo sợ. "Công cụ tìm virus mạch vành"Cố gắng thuyết phục mọi người rằng họ biết có bao nhiêu người bị nhiễm một loại coronavirus mới xung quanh họ. Thông tin này, bao gồm cả địa chỉ chính xác của nó, sẽ xuất hiện cho bạn với một khoản phí nhỏ – 0€ 75.

Phiên bản 0.75 € Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những người có COVID-19: Những kẻ tấn công đang cố gắng đánh cắp mọi người 1

Sẽ rất tốt nếu biết ai nên tránh? Có thể hàng xóm của bạn thực sự bị bệnh, người đã ho từ lâu. Và có lẽ ai đó không có triệu chứng bệnh, phải không? Đây là những ý tưởng mà những kẻ tấn công đang cố gắng đạt được, và thật không may họ làm.

Sau khi nhập số thẻ tín dụng của bạn Không có gì xảy ra. Rút tiền Thậm chí không được đề cập 0€ 75Nó làm cho ý nghĩa hoàn hảo. Tại sao họ thậm chí cố gắng rút một số tiền nhỏ như vậy sau khi họ có số thẻ (thậm chí bảo mật ba chữ số) theo ý của họ để họ có thể rút tiền sau Số lượng cao hơnHả?

Phiên bản 0.75 € Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những người có COVID-19: Những kẻ tấn công đang cố gắng đánh cắp mọi người 2

Số lượng lớn nhất những người nhìn thấy sự gian lận như vậy giống như một con ngựa thành Troia ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, những kẻ tấn công bị cấm vận động ở các quốc gia khác và ở Slovakia.

Vì vậy, hãy cẩn thận. Theo dõi các nguồn thông tin được xác minh và đừng cố gắng tìm ra những gì bạn không cần.