Phiên bản Beta của iOS 13.4, iPadOS 13.4 và macOS 10.15.4 có sẵn để thử nghiệm

Đó là ngày hôm nay Apple ra mắt phiên bản beta thứ ba của iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS Catalina 10.15.4, watchOS 6.2 và tvOS 13.4. Tất cả các phiên bản phát triển đều có sẵn để tải xuống cho người dùng đã đăng ký chương trình thử nghiệm cho các loại hệ điều hành khác nhau mà Apple định đoạt.

Về cơ bản, các phiên bản beta này phục vụ trên hết để sửa lỗi và cải thiện mức độ bảo mật của các hệ điều hành khác nhau, nhưng chúng ta có thể tìm thấy một số cải tiến ở đây và ở đó, tuy nhiên chúng có thể nhỏ. Apple từng chút một nó giới thiệu.

Các thay đổi tối thiểu, ví dụ, trong ứng dụng email hiện có thể ngăn người dùng vô tình xóa email (ứng dụng gốc), Biểu tượng cảm xúc mới và hỗ trợ chia sẻ thư mục qua iCloud Drive. Tin đồn đã bắt đầu nổi lên rằng phiên bản beta của iOS 13.4 cũng sẽ mang lại khả năng phục hồi của iPhone và iPad sistema qua mạng, tương tự như những gì tồn tại trên máy Mac có khả năng cài đặt lại tất cả sistema operativo tải về qua internet.

Về iOS 13.4 beta 3 và iPadOS 13.4 beta 3 có thể được truy cập thông qua các cài đặt của Wikipedia, sau đó là nói chung, và sau đó cập nhật phần mềm của Google. Trên máy Mac, MacOS Catalina 10.15.4 beta 3 có thể được tải xuống bằng cách vào tùy chọn sistema và phần cập nhật phần mềm. Các phiên bản tvOS 13.4 beta 3 và watchOS 6.2 beta 3 chúng có thể được tải xuống từ chính thiết bị cũng như từ các ứng dụng tương ứng.

Hiện tại phiên bản cuối cùng ổn định nhất mà chúng tôi có của các hệ điều hành khác nhau của Apple là: iOS 13.3.1, iPadOS 13.3.1, các thiết bị cũ hơn iOS 13 và iPad 13, macOS Catalina 19.15.3 và cập nhật bảo mật cho macOS Mojave và High Sierra, watchOS 61.2 và cuối cùng là tvOS 13.3 cho Apple TV.

Một Apple thường phát hành một loạt các phiên bản beta cho đến khi phiên bản cuối cùng được phát hành ra công chúng. Hiện tại mọi thứ cho thấy rằng các phiên bản cuối cùng khác nhau của các hệ điều hành được đề cập ở trên có thể bắt đầu đến với công chúng trong vài tuần tới hoặc tháng tới, mặc dù đây chỉ là suy đoán.

Nguồn: OSXD hàng ngày