Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Phiên bản cho Nintendo Switch Thế giới bên ngoài bị trì hoãn bởi coronavirus

Vài ngày trước, Giải trí Obsidian thông báo rằng một trong những trò chơi mới nhất của anh ấy, Thế giới bên ngoàisẽ hạ cánh trên Nintendo Switch nhờ thành công lớn mà nó có được kể từ khi ra mắt, và nó sẽ tiếp cận thị trường vào ngày này 6 Tháng ba Tuy nhiên, kế hoạch của nhà phát triển đã bị ảnh hưởng bởi một thứ rất hiện diện ngày nay: virus coronavirus.

Thế giới bên ngoài

Do đó, công ty đã thông báo rằng kế hoạch ra mắt Thế giới bên ngoài trong Nintendo Switch sẽ bị hoãn cho đến khi có thông báo mới. Ngày, dự kiến ​​ban đầu cho ngày 6 Tháng ba, bây giờ sẽ bị trì hoãn vô thời hạn. Lý do cho tất cả những điều này là do dịch coronavirus đang ảnh hưởng đến Trung Quốc, và do đó đang ảnh hưởng đến đức hạnh, nghiên cứu đằng sau phát triển cảng cho Nintendo Switch của trò chơi

Nghiên cứu này đã được đưa vào các dịp khác từ các cảng đến Nintendo Switch, như trường hợp Linh hồn bóng tối được làm lại hoặc Final Fantasy XII: Thời đại Zodiaz. Obsidian đã xác nhận rằng tất cả các thành viên trong nhóm đều an toàn, nhưng những hạn chế về địa điểm đó khiến họ khó đi làm. Theo cách này, Thế giới bên ngoài cho Nintendo Switch sẽ bị hoãn vô thời hạn.

thông qua: Tiếng Anh