Phiên bản Final Fantasy VII: Đánh giá tích cực khuấy động đầu cơ trên máy tính

Ảnh: Quảng trường Enix

Square Enix đưa ra gợi ý đầu tiên về phiên bản máy tính của phiên bản Final Fantasy VII cuối cùng. Trong khi đó, các đánh giá đang khuấy động dự đoán, bởi vì phần đầu tiên của phiên bản mới, được chia thành các tập, nhận được hầu hết các đánh giá tích cực.

Hiện tại, tập đầu tiên của phiên bản mới chỉ có thể được phát trên PlayStation 4. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi vì tính duy nhất kết thúc bằng 3 Tháng 3 năm 2021. Video ra mắt chính thức cung cấp chỉ dẫn chính thức đầu tiên về kế hoạch phát hành trên các nền tảng khác.

Trong vài giây đầu tiên, có vẻ như các cảnh chơi được hiển thị trên máy tính đã được ghi lại. Điều này sẽ chỉ có ý nghĩa nếu trò chơi vẫn đang được phát triển, nhưng không phải nếu phiên bản cuối cùng có sẵn để đăng ký. Phiên bản Xbox được lên kế hoạch đã tiết lộ một danh sách không thường xuyên của Microsoft Đức vào năm ngoái.

Niềm vui và dự đoán

Điểm cắt được đánh giá cao của Metacritic cho thấy rằng nó đáng để chờ đợi cho các cổng. Ấn phẩm cho trung bình 87 trên 100 và người mua 8.0 Trong số 10 điểm có thể. Về cơ bản, Square Enix đã thành công trong việc suy nghĩ lại và đưa chủ nghĩa cổ điển vào thời hiện đại.

Cố gắng mở rộng Phần 7 được giới thiệu của Midgar thành một trò chơi đầy đủ là điều ít được chấp nhận. GamePro Nó chỉ ra rằng chuỗi trêu ghẹo cũ ở dạng mới về cơ bản hoạt động như một trò chơi đầy đủ và công việc cũ như một tiền thân của câu chuyện không khớp với độ dài mới và kết thúc khi nó thực sự bắt đầu. 4 Người chơi Thay vào đó, việc khám phá miễn phí thế giới sai lầm và thường xuyên chỉ trích cách kể chuyện.Với một hàng rào khácThành công, tôi đã chỉ trích IGN theo cách này Bưu điện Washington Các mặt hàng phụ Cầu thủ người Mỹ Gắn liền với sự phức tạp không cần thiết. Đây là nhãn hiệu của Kingdom Hearts, sê-ri quản lý trò chơi.

Trò chơi có thể giải trí người thử nghiệm mọi lúc vì hệ thống chiến đấu, đồ họa và khoảnh khắc câu chuyện phát triển lực kéo. Với các bổ sung cho khu vực câu chuyện và sự tự do mà các nhà phát triển đã cập nhật, phiên bản mới thường không đáp ứng được kỳ vọng của những người đánh giá quen thuộc ban đầu – ví dụ, trong Kotaku. Tuy nhiên, yếu tố vui vẻ không bị tổn thương sau khi giảm bất ngờ. Phán quyết cũng đồng ý ở một điểm khác: mong đợi các tập tiếp theo.