Phiên bản Final Fantasy VII sẽ ra mắt "quá xa" tại châu Âu và Úc để tránh rối loạn virus mạch vành

Phiên bản Final Fantasy VII Sẽ được ra mắt "Nhiều trước đó" Tại châu Âu và Úc, để tránh bất kỳ sự gián đoạn nào gây ra bởi sự bùng nổ của Coronaferua.

Square Enix chia sẻ tuyên bố chung của nhà sản xuất Yoshinori Kitase và Tetsuya Nomura trên cả hai TwitterVà trang web chính thức của Square Enix.

Bảo đảm quốc gia "Bạn hiện đang đối mặt với rối loạn lớn nhất"Trò chơi có thể được mua khi ra mắt, nó sẽ được ra mắt "Nhiều trước đó" Ở Châu Âu và Úc. Ngoài ra, họ thu hút những người chơi trò chơi sớm để tránh đăng tin.

"Đội ngũ NHỚ CUỐI CÙNG FANTASY VII đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra trò chơi này và chúng tôi rất tự hào về những gì bạn sắp chơi. Động lực lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển là nhiều bạn đã sẵn sàng cho chúng tôi, và chúng tôi cảm thấy nhiệt tình và đam mê mỗi bước.

Chúng tôi đã có một số quyết định khó khăn mà chúng tôi đã đưa ra trong vài tuần qua trước khi ra mắt do sự gián đoạn kênh phân phối do sự lây lan của COVID-19. Những điều kiện độc đáo này đã khiến việc điều chỉnh thời gian sạc toàn cầu của chúng tôi trở nên vô cùng khó khăn. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tất cả các bạn, bao gồm cả những người sống ở các quốc gia hiện đang đối mặt với sự gián đoạn lớn nhất, có thể chơi trò chơi khi ra mắt, vì vậy chúng tôi đã đưa ra quyết định gửi trò chơi sớm hơn bình thường đến Châu Âu và Úc.

Do đó, có nhiều khả năng một số bạn ở các khu vực này sẽ có một bản sao của trò chơi trước ngày phát hành toàn cầu vào ngày 10 tháng 4. Và đối với các khu vực phương Tây khác, bao gồm Châu Mỹ, các bản sao sẽ được xuất xưởng trong tuần này và chúng tôi lạc quan rằng hầu hết các bạn sẽ nhận được trò chơi vào ngày ra mắt. Tuy nhiên, do tình hình khó khăn, chúng tôi không thể cung cấp ngày giao hàng cho mọi quốc gia và mọi nhà bán lẻ.

Chúng tôi thực sự muốn tất cả các bạn mong chờ FINAL FANTASY VII NHỚ để chơi trò chơi vào ngày 10 tháng 4 và thử mọi thứ chúng tôi đã làm việc cùng nhau.

Đối với mọi người, chúng tôi muốn yêu cầu một dịch vụ tuyệt vời.

Nếu bạn nhận được trò chơi sớm, xin vui lòng nghĩ về người khác và không làm hỏng chúng. Chúng tôi biết rằng có những kẻ phá hoại tiềm năng đã tồn tại hơn hai thập kỷ với phiên bản FINAL FANTASY VII ban đầu vào năm 1997. Nhưng FINAL FANTASY VII REMAKE là một trò chơi mới vẫn còn nhiều điều bất ngờ cho mọi người. Tất cả người hâm mộ và người chơi xứng đáng được tự mình trải nghiệm trò chơi và chúng tôi yêu cầu sự hỗ trợ của cộng đồng tận tâm của chúng tôi trên toàn thế giới để đảm bảo điều này.

Thay mặt toàn bộ nhóm phát triển và tất cả mọi người trên thế giới đã giao CUỐI CÙNG FANTASY VII NHỚ cho tất cả các bạn, cảm ơn một lần nữa vì sự hỗ trợ của bạn và quan trọng nhất là giữ an toàn cho bạn. "

Không có chi tiết nào được tiết lộ về việc điều này có thể xảy ra sớm như thế nào trong các lĩnh vực này.

Có vẻ không khôn ngoan khi chuyển trò chơi từ Châu Âu hoặc Úc sang Hoa Kỳ để chơi trò chơi sớm, vì một đợt bùng phát coronavirus đã ảnh hưởng đến tất cả các dịch vụ vận chuyển và bưu chính. Điều này có thể khiến trò chơi đến sau ngày phát hành chính thức.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Phiên bản Final Fantasy VII Ngày 10 tháng 4 ra mắt trên PlayStation 4 Và "Nhiều trước đó" Ở Châu Âu và Úc. Bảng điều khiển độc quyền kết thúc vào 4 Tháng 4 năm 2021.