Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Phiên bản giới hạn: thương hiệu xa xỉ Balenciaga ra mắt đôi giày thể thao bị đập phá và phá hủy với giá gần R $ 9.5 ngàn

Không phải ngày nay mà Balenciaga đề xuất các sản phẩm gây tranh cãi cho những người đam mê thời trang. kể từ thứ hai tuần trước, 9 Có thể, internet đang bình luận về cách tiếp cận mới được áp dụng: giày thể thao từ Giày sneaker Paris. Lý do cho cuộc tranh cãi rất đơn giảnvà chúng ta có thể sử dụng các từ ngữ chính thức để minh họa, bằng hình ảnh ngay sau đây (Cảnh báo: không giống như ban đầu):

(tín dụng: Sinh sản / g1.globo.com)

Trên thực tế, không thể phủ nhận rằng đề xuất sẽ là… kỳ lạ. Tuy nhiên, có một “gotcha”: vâng, thương hiệu này đang bán những đôi giày được thiết kế bởi Demna Gvasalia, nhưng bề ngoài được nhận nuôi không quá hung dữ. Hiện nay, thực tế:

(“Đã bị phá hủy hoàn toàn” (1) / Tín dụng: Sinh sản / whim.abril.com.br)

Bạn con la (2) ống cao (3) chi phí “thông thường” hơn $ 495 (về BRL 2.5 nghìn) $ 625 (R $ 3.2 nghìn). Phiên bản “Bị phá hủy hoàn toàn(1) (nhưng không quá nhiều): ĐÔ LA MỸ$ 1.85 nghìn (R $ 9.43 nghìn). Theo những người sáng tạo, những bức ảnh với những sản phẩm cực kỳ cũ nát từ trước sẽ minh họa độ bền của sản phẩm:

“Chiến dịch cho thấy những đôi giày cực kỳ sờn rách, có dấu hiệu và bẩn thỉu. Những bức ảnh này, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Leopold Duchemin, gợi ý rằng Paris Sneakers có nghĩa là phải đeo suốt đời ”.

Bất kể tầm nhìn nghệ thuật của những người tham gia, chiến dịch đã thành công – đến mức nó đã gây ra hậu quả trên toàn thế giới, ngay cả bên ngoài đối tượng mục tiêu truyền thống của Balenciaga.

Bạn nghĩ gì về đề xuất này? Nếu quan tâm, hãy truy cập trang web chính thức. Kỳ lạ hoặc chỉ đơn giản là không thú vị? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong trường bình luận và trên các mạng xã hội của chúng tôi!

Qua: prazos.abril.com.br, g1.globo.com Nguồn: balenciaga.com

…..