Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Phiên bản miễn phí của Stadia sẽ đến trong vài tháng tới

Stadia-Connect "srcset =" https://www.presse-citron.net/wordpress_prod/wp-content/uploads/2019/08/Stadia-Connect.jpg 1400w, https://www.presse-citron.net/ wordpress_prod / wp-content / uploads / 2019/08 / Stadia-Connect-505x336.jpg 505w, https://www.presse-citron.net/wordpress_prod/wp-content/uploads/2019/08/Stadia-Connect-1024x682 .jpg 1024w, https://www.presse-citron.net/wordpress_prod/wp-content/uploads/2019/08/Stadia-Connect-50x33.jpg 50w "data-lazy-size =" (max-width: 1400px ) 100vw, 1400px "src =" https://www.presse-citron.net/wordpress_prod/wp-content/uploads/2019/08/Stadia-Connect.jpg "><div id=

Năm 2019, Google cuối cùng đã tham gia vào thị trường trò chơi video với Stadia, dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây. Giống như PlayStayion Now, Stadia cho phép bạn chơi các tựa game AAA trong phát trực tuyến mà không yêu cầu bảng điều khiển trò chơi video hoặc PC chơi game cực mạnh.

Nhưng hiện tại, Stadia chỉ có sẵn thông qua thuê bao Pro trả phí. Tuy nhiên, công ty Mountain View đã hứa hẹn một phiên bản miễn phí của dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây, do đó cho phép truy cập vào nền tảng mà không phải trả tiền, nhưng với những hạn chế về chất lượng đồ họa (và âm thanh).

Và nếu chúng ta vẫn chưa biết khi nào, chính xác, phiên bản miễn phí này sẽ có sẵn. Google dường như muốn trấn an người hâm mộ rằng không cần phải chờ quá lâu.

Thật vậy, như báo cáo của trang web The Verge, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Protocol, ông chủ của Stadia Phil Harrison nói rằng phiên bản miễn phí này sẽ được ra mắt trong vài tháng tới.

Stadia: một đề nghị sẽ trở nên thú vị hơn vào năm 2020?

Phiên bản miễn phí nên là một trong những đối số chính của Stadia năm nay. Hiện tại, khi một người chơi phá hoại phiên bản trả phí, anh ta chỉ có quyền truy cập miễn phí vào một vài tựa game, nhưng cũng phải trả tiền để mua các trò chơi.

Với phiên bản miễn phí của Stadia, nhiều người có thể bị cám dỗ bởi dịch vụ chơi game trên đám mây.

Mặt khác, Stadia cũng bị chỉ trích vì danh mục của nó, hiện tại, rất hạn chế.

Tuy nhiên, năm nay, Google cũng nên cải thiện danh mục này. Vào tháng 1, công ty Mountain View đã công bố kế hoạch bổ sung 120 trò chơi mới, bao gồm 10 tựa game độc ​​quyền, trước khi kết thúc năm.

Một tuần trước, Google cũng đã phản ứng với những lời chỉ trích về việc thiếu tin tức trên Stadia.

Mặt khác, trước khi kết thúc năm, nền tảng cũng sẽ có sẵn trên nhiều thiết bị hơn. Nếu lúc ra mắt, chỉ có thể chơi trên smartphones Pixel từ Google, công ty dự định sẽ làm cho trò chơi phát trực tuyến trên các mẫu Android khác. Bên cạnh đó, Google đã bắt đầu thử nghiệm trò chơi phát trực tuyến trên một số thiết bị nhất định.

Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi vẫn chưa biết liệu một ngày nào đó có thể chơi các trò chơi Stadia trên iPhone hoặc iPad hay không.