Phiên bản MIUI 12 và Xiaomi 10 Youth 5G được phát hành hôm nay

Ra mắt phiên bản MIUI 12 và Xiaomi 10 Youth 5G hôm nay 1
Ra mắt phiên bản MIUI 12 và Xiaomi 10 Youth 5G hôm nay 1

Xiaomi đã đi trên nền tảng thiết bị điện tử trong hơn 10 năm hành trình của mình. Kể từ năm 2010, nó đã trở thành một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu tại Trung Quốc cho công ty bán điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, với mục tiêu là mở rộng.

MIUI 12 là giấc mơ của Xiaomi và cuối cùng khi nó bắt đầu hôm nay, đó sẽ là bài phát biểu của thành phố. Xiaomi luôn tập trung sự chú ý vào phần mềm từ phần cứng nghĩ về linh hồn của họ. smartphonesDo đó, MIUI 12 đã là kết quả của nhiều nghiên cứu.

Phiên bản Xiaomi 10 Youth 5G đã chia sẻ cảnh với MIUI 12. 4 Nó đi kèm với một camera phía sau và zoom 50X. Cho đến nay nó mới chỉ được đề cập về điện thoại 5G, MIUI 12 đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Hoạt hình là thứ thu hút sự chú ý của những người phát triển phần mềm Xiaomi. Với công nghệ nghiên cứu của riêng mình được phát triển từ kiến ​​trúc kỹ thuật mới nhất và các công nghệ hiện có, Xiaomi đủ mạnh để thách thức các hoạt hình mạnh mẽ nhất.

Hệ thống hoạt hình, kết xuất và minh họa mới này đã được chọn Hiệu ứng kiến ​​trúc của phong trào ánh sáng MiyouKiến trúc tiên tiến này, được gọi là “công cụ kết xuất”, đã được phát triển để mang lại hiệu ứng chiaroscuro hoặc ánh sáng và bóng thực sự. Điều này sẽ cho phép công nghệ có khả năng kiểm soát mờ thời gian thực và hiệu ứng pha trộn màu sắc tuyệt vời.

Các góc của vòng tròn là mịn màng và năng động. Hình thức năng động này có một vai trò. Vấn đề phát sinh khi ứng dụng dọc được mở theo chiều dọc hoặc được giải quyết bằng hoạt hình được hỗ trợ Hình dạng động.

Mười năm trước, Xiaomi có 100 nhà tài trợ trong mơ và hiện có 310 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. Tưởng tượng đã biến thành hiện thực và tại sao các dự án trong mơ của MIUI 12 lại xuất hiện trên posterChạm và cảm nhận trí tưởng tượng“.