Phiên bản OnePlus Buds Z Steven Harrington kỳ quặc ra mắt tại Ấn Độ với giá Rs. 3, 699

oneplus bud z steven harrington edition

Khi đợt giảm giá Ngày Cộng hòa của công ty sắp kết thúc, hôm nay OnePlus đã thông báo về việc ra mắt OnePlus Buds Z Steven Harrington Edition tại Ấn Độ. Cái tên đó chắc chắn là một điều khó nghe nhưng đồ họa ‘Cool Cat’ trên tai nghe cũng như vỏ, khiến Buds Z mới trông hoàn toàn tuyệt đẹp.

OnePlus Buds Z Steven Harrington Edition

OnePlus đã tiết lộ cặp tai nghe TWS thứ hai của mình, OnePlus Buds Z, cùng với OnePlus 8T vào đầu năm ngoái. Công ty cũng đã giới thiệu một biến thể phiên bản giới hạn của những chiếc tai nghe chụp tai TWS này, OnePlus Buds Z Steven Harrington Edition, tại sự kiện này. Công ty không cung cấp nó ngay lập tức nhưng đã tung ra toàn cầu tại một quốc gia tại một thời điểm.

Những chiếc tai nghe nhét tai phiên bản đặc biệt này đã ra mắt tại Hoa Kỳ vào những ngày nghỉ lễ và cuối cùng cũng đang đến Ấn Độ vào ngày hôm nay. Thay vì màu trắng và xám tiêu chuẩn, những chiếc OnePlus Buds Z kỳ quặc này có hai màu xanh lá cây và tím nhạt – một màu cho mỗi chiếc tai nghe như bạn có thể thấy bên dưới. Vỏ sạc cũng được sơn cùng một tông màu và có tác phẩm nghệ thuật của Steven Harrington trên đó. Những chiếc này trông thật sành điệu và chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật giữa đội quân AirPods hoặc các sản phẩm nhái của nó.

Sự chờ đợi cuối cùng cũng đã qua.

Chúng tôi đang mang đến cho bạn Phiên bản OnePlus Buds Z Steven Harrington.

Âm nhạc tuyệt vời đi kèm với vẻ ngoài tuyệt đẹp. # OnePlusBudsZ pic.twitter.com/oYsotntEiM

– OnePlus Ấn Độ (@OnePlus_IN) ngày 25 tháng 1 năm 2021

Hơn nữa, nó chỉ là thiết kế đã được nâng cấp ở đây. Phiên bản OnePlus Buds Z Steven Harrington không mang lại bất kỳ nâng cấp âm thanh nào so với tai nghe nhét tai ban đầu. Bạn vẫn có thiết kế trong tai, trình điều khiển 10mm, công nghệ Bass Boost, xếp hạng IP55, thời lượng pin lên đến 20 giờ và hơn thế nữa.

Giá cả và tình trạng sẵn có

OnePlus Buds Z Steven Harrington Edition đã được giá Rs. 3, 699 ở Ấn Độ. Nó sẽ có sẵn cho các thành viên Red Cable Club từ 12:00 PM ngày 25 tháng 1 (hôm nay) như một phần của chương trình truy cập sớm. Bạn có thể lấy nó từ OnePlus.in hoặc ứng dụng OnePlus Store.

Đợt mở bán cho những chiếc tai nghe có thiết kế riêng này sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 1. Nó sẽ có sẵn để mua từ OnePlus.in, ứng dụng OnePlus Store, Flipkart, Amazon Ấn Độ và các cửa hàng ngoại tuyến.