Phiên bản OnePlus của McLaren không là gì cả

Cho đến gần đây, tùy chọn OnePlus smartphones khoảng một năm hoặc lâu hơn. Điều này không có nghĩa là in điện thoại khác nhau theo thời gian. Tuy nhiên, phiên bản tùy chỉnh phù hợp nhất đã là phiên bản McLaren kể từ năm 2018. Bây giờ điều này dường như không thể lặp lại, và nó được làm rõ thêm rằng OnePlus không còn là đối tác cho mùa giải F1 McLaren 2020.

Trong khi các điện thoại OnePlus phiên bản đặc biệt khác dựa trên các chủ đề và nhượng quyền thương mại, các phiên bản OnePlus 6T và OnePlus 7T Pro của McLaren luôn có hiệu quả nhanh chóng. Anh ta đã đi từ nâng cấp RAM để mua một công việc sơn tương tự như một trong những chiếc xe của McLaren.

Tất nhiên, điều này là do OnePlus là một trong những đối tác của McLaren cho mùa giải F1 trong hai năm. OnePlus chắc chắn là nhà sản xuất điện thoại thông minh duy nhất trong câu lạc bộ ưu tú, nhưng các công ty công nghệ như HTC Vive, Dell và thậm chí Logitech là một phần của nhóm.

dù sao đi nữa không còn giá trị bởi vì nó dường như bị thiếu trên trang công khai của OnePlus McLaren. Trang chỉ liệt kê các đối tác cho mùa giải F1 2020 và dự kiến ​​sẽ thay đổi vào năm 2021. Tuy nhiên, đây có thể không phải là một chiếc OnePlus 8T hay OnePlus 8T Pro McLaren trong năm nay.

Liệu sẽ có một phiên bản đặc biệt khác của điện thoại này hay không là một câu hỏi khác. OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro mạnh mẽ và đắt tiền, và OnePlus cần tìm một đối tác để cung cấp các biến thể đặc biệt phải trả nhiều tiền hơn. Một lần nữa, có rất nhiều thương hiệu đang chờ đợi những cơ hội như vậy, đặc biệt là những ngày này khi điện thoại ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với cuộc sống hàng ngày của mọi người.