Phiên bản thị trường Google Pixel 4a có thể bị trì hoãn

Hình ảnh và chi tiết về Google Pixel 4a đã tồn tại ngay cả trước cuối năm 2020. Nó xuất hiện trước khi ra mắt Render Q2 và ngay sau đó chúng tôi đã biết được một thiết bị có tên “Sunfish” và phát hiện ra rằng nó sẽ hoạt động trên bộ xử lý Snapdragon 730. Google Pixel 4a có giá như mẫu trước – UFS 2.1 với lưu trữ, tải ứng dụng nhanh hơn, thông số kỹ thuật tầm trung và camera kép. Thông tin mới nhất chúng tôi nhận được là về thiết kế của Google Pixel 4a và một số ví dụ về máy ảnh.

Hôm nay chúng tôi đã biết rằng điện thoại sẽ có sẵn ở thị trường Đức. Điều này là gần như chắc chắn, nhưng có thể có sự chậm trễ. Người ta tin rằng sẽ đến thông qua Vodafone ở nước này vào ngày 22 tháng 5, nhưng bây giờ 5 Tháng Sáu, ngày giao hàng được liệt kê vào năm 2020.

Khởi động bị trì hoãn là gây phiền nhiễu nhưng chúng tôi hiểu rằng đây là một vấn đề trên toàn thế giới. Sự bùng phát của coronavirus đã khiến nhiều doanh nghiệp, văn phòng và ngành nghề ngừng hoạt động. Nhiều người bây giờ làm việc tại nhà.

Google đã hủy sự kiện Google I / O 2020. Một sự kiện ra mắt trực tuyến dự kiến ​​vào tháng tới. Google Pixel 4a Loạt phim sẽ được phát sóng vào ngày đó, cùng với nhiều thông tin hơn về Android 11.

‘Android 11: Chương trình ra mắt Beta’ 3 Sẽ diễn ra vào tháng 6, vì vậy 5 Tháng Sáu sẽ là một ngày phát hành tại Đức. Tại thời điểm này, chúng tôi phải chuẩn bị cho bình thường mới, ‘Bình thường mới’, khi việc ra mắt và ra mắt sản phẩm bị hoãn lại khi các công ty hoạt động với công suất hạn chế. Google đã là một người khổng lồ công nghệ nhưng không thể đánh bại. Với các kế hoạch mở lại công suất nhỏ, cần có một giới hạn, tai nạn hoặc chậm trễ như vậy.